Roman Abramovich sẵn sàng chi tiền cho Erling Haaland

47 lượt xem

Chủ tích Chelsea, Roman Abramovich sẵn sàng dành ra 150 triệu bảng để mua tiền đạo Erling Haaland của Borussia Dortmund vào mùa hè này.

Chelsea rất quyết tâm có được Haaland
Chelsea rất quyết tâm có được Haaland

Như 90min đã tiết lộ độc quyền vào tuần trước, Chelsea đã sẵn sàng chi 150 triệu bảng cho Haaland vì Abramovich coi anh ấy như một tài năng thế hệ có thể đưa đội bóng lên một tầm cao mới trong thập kỷ tới.

Theo ghi nhận của Bild, Abramovich đã tiến thêm một bước trong việc theo đuổi cầu thủ 20 tuổi và đã ‘giải phóng ngân quỹ’ với giá 150 triệu bảng và có niềm tin rằng Dortmund sẽ bị thuyết phục bán với giá đó.

Điều đó cũng được hỗ trợ bởi Jan Aage Fjortoft, người tuyên bố Chelsea đang chuẩn bị đưa ra một ‘lời đề nghị lớn’, mặc dù không có đề cập đến việc đó có thể là bao nhiêu.

Trong khi 150 triệu bảng có thể là một số tiền khổng lồ, Chelsea hy vọng có thể trả khoản phí này theo từng đợt trong khoảng thời gian bốn hoặc năm năm, giống như Manchester United đang làm với Jadon Sancho, người sẽ chuyển đến Old Trafford với giá một bảng. Hợp đồng 73 triệu sẽ được thanh toán trong bốn mùa giải tới.

Tuy nhiên, Abramovich đã nói rõ rằng ông vẫn muốn bán một số cầu thủ của đội một để mang lại một số khoản tài chính. Tammy Abraham, Callum Hudson-Odoi và Hakim Ziyech đều được nêu tên là có khả năng thương vong.

Từ quan điểm của Dortmund, lập trường luôn là Haaland không phải để bán. Christian Falk đã xác nhận vào cuối ngày thứ Hai rằng phía Đức vẫn đang đẩy lùi giá thầu, mặc dù họ hầu như không đưa ra và nói rằng anh ấy có sẵn, phải không

Dortmund thậm chí đang có một chút niềm vui với nhà máy tin đồn những ngày này. Haaland dự kiến ​​sẽ báo cáo về việc tập huấn trước mùa giải vào thứ Hai nhưng thay vào đó đã được phép trở lại vào thứ Ba, và khi được yêu cầu giải thích lý do, giám đốc thể thao Michael Zorc mắt sáng lên.

Anh ấy đã ở Anh rồi,” Zorc nói đùa với Sky Deutschland.

Haaland không được cho là sẽ rời Dortmund, nhưng anh ấy đã nói rõ với Chelsea rằng anh ấy có thể thấy mình mặc màu xanh lam vào một thời điểm nào đó ở tuyến dưới.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn