Ronaldo nhận áo số 7 từ Cavani

135 lượt xem

Manchester United đã xác nhận Cristiano Ronaldo sẽ mặc áo số 7 cho mùa giải 2021/2022.

Ronaldo chính thức nhận áo số 7 ở Man United
Ronaldo chính thức nhận áo số 7 ở Man United

Cristiano Ronaldo hay còn được gọi là CR7, và Manchester United đã trao số áo cũ của anh cho mùa giải 2021-22.

Ronaldo vừa mới phá kỷ lục ghi bàn quốc tế của Ali Daei với cú đúp cho Bồ Đào Nha vào lưới Cộng hòa Ireland tại vòng loại World cup 2022. Trước đó anh đã tái gia nhập Man United trong một vụ chuyển nhượng gây chấn động lớn từ Juventus vào cuối kỳ chuyển nhượng.

Siêu sao tiền đạo người Bồ Đào Nha được biết đã đến Anh từ sớm để chuẩn bị. Bên cạnh đó Ronaldo còn được mặc áo số bảy mang tính biểu tượng của Man United trong lần đầu tiên anh ở Old Trafford và rời đi vào năm 2009.

Ronaldo đã mặc áo số 9 trong mùa giải đầu tiên của mình tại Madrid, trước khi mang chiếc áo số 7 sau khi huyền thoại câu lạc bộ Raul rời đến Schalke vào năm 2010.

Kể từ đó, Ronaldo đã mặc áo số bảy trong mọi mùa giải cho cả Real Madrid và Juventus, cũng như cho đội tuyển Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, có một số nghi ngờ về việc liệu Ronaldo có thể mặc chiếc áo số bảy khi trở lại Manchester hay không, với việc United đã xác nhận số lượng đội hhinhf của họ cho mùa giải năm nay.

Edinson Cavani trước đó đã mặc số áo này, và tiền đạo người Uruguay đã ra sân lần đầu tiên trong mùa giải trước Wolves lần trước.

Các báo cáo cho thấy Man United sẽ tìm kiếm sự phân bổ đặc biệt từ Premier League để thay đổi số lượng đội hình của họ, và Ronaldo hiện đã được trao lại số áo nổi tiếng trước đó đã được mặc bởi những cầu thủ vĩ đại như George Best, Eric Cantona và David Beckham.

Đổi lại, Cavani đã lấy chiếc áo số 21, chiếc áo đã bị bỏ trống bởi Daniel James khi anh hoàn tất việc chuyển đến Leeds United vào thứ Ba.

Cavani đã mặc chiếc áo 21 cho Uruguay kể từ năm 2010.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn