Ronaldo phá kỷ lục bán áo đấu của Messi

97 lượt xem

Cristiano Ronaldo đã đạt được một cột mốc mới kể từ khi chuyển đến Manchester United. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã vượt qua Lionel Messi và Tom Brady để trở thành cầu thủ bán áo đấu nhiều nhất trong lịch sử thể thao, theo The Mirror via Fanatics.

Ronaldo đang tạo nên cơn "sốt" tại MU
Ronaldo đang tạo nên cơn “sốt” tại MU

Người từng 5 lần giành Quả bóng vàng đã chọn trở lại với Quỷ đỏ vào mùa hè này sau khi chia tay Juventus. Thông tin này khiến người hâm mộ điên cuồng trước khi Manchester United xác nhận Cristiano Ronaldo sẽ đến vào ngày hạn chót chuyển nhượng.

Ngay lập tức câu chuyện liên quan đến số áo mà cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ mặc trong lần thứ hai khoác áo Quỷ đỏ đã được dấy lên. Sau cũng Ronaldo được phép đeo số 7 quen thuộc từ tay người đồng đội  Edinson Cavani.

Cầu thủ người Uruguay đã trao chiếc áo đấu cho Cristiano Ronaldo mà không cần suy nghĩ kỹ. Trong vòng vài phút sau khi thông báo tin tức, đã có một hàng dài bên ngoài Old Trafford. Người hâm mộ đã rất khao khát được chạm tay vào chiếc áo đấu mang tính biểu tượng của Manchester United với tên và số của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Quỷ đỏ đạt số lượng bán hàng trực tuyến cao nhất từ ​​trước đến nay trong một ngày trên một trang web bán hàng thể thao bên ngoài Bắc Mỹ. United Direct, trang web bán hàng chính thức của Manchester United, đã có ngày bán hàng toàn cầu tốt nhất từ ​​trước đến nay trong vòng một giờ đầu tiên sau khi thông báo. Rõ ràng là người Bồ Đào Nha đang trên đường tạo nên lịch sử.

Những người điều hành cửa hàng trực tuyến của câu lạc bộ sớm tuyên bố rằng Cristiano Ronaldo đã trở thành cầu thủ có doanh số bán hàng cao nhất trong lịch sử. Điều này, trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi anh  chính thức chuyển đến Old Trafford. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã vượt qua con số của Lionel Messi sau khi anh chuyển đến Paris Saint-Germain và Tom Brady khi anh gia nhập Tampa Bay Buccaneers.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn