Ronaldo phá kỷ lục giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Ngọai hạng Anh

135 lượt xem

Cristiano Ronaldo đã phá thêm một kỷ lục nữa trong mùa giải lịch sử của cầu thủ 37 tuổi. Manchester United đã trải qua một chiến dịch thảm hại trên sân cỏ nhưng khả năng ghi bàn của Ronaldo không có dấu hiệu chững lại.

Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 4 của Ngoại hạng Anh
Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 4 của Ngoại hạng Anh

Tuyển thủ người Bồ Đào Nha đã có một khởi đầu tuyệt vời khi trở lại United vào đầu mùa giải này và mang về giải Cầu thủ của tháng vào tháng Chín. Kỳ tích đó giờ đã được lặp lại, với năm bàn thắng của anh đủ để chống lại sự cạnh tranh từ Kevin De Bruyne, Thiago Alcantara, Son Heung-min và những người khác.

Đây là lần thứ sáu anh giành được giải thưởng này, lập kỷ lục mới cho một cầu thủ của Manchester United. Trước đây, anh đã ngang hàng với Wayne Rooney, người đã 5 lần giành được giải thưởng này, theo Opta.

Ronaldo chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh tại Old Trafford và vẫn còn phải xem liệu anh có tiếp tục thực hiện hợp đồng hai năm mà anh đã ký vào mùa hè năm ngoái hay không.

Erik ten Hag sẽ tiếp quản vào cuối mùa giải này và mặc dù United đang rất cần những thay đổi lớn, nhưng việc mất ngôi sao ngôi sao và cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ sẽ là một đòn giáng mạnh cho Ten Hag.

Ronaldo đã ghi sáu trong tám bàn gần nhất của United, vì vậy tầm quan trọng của anh đối với đội bóng này không nên bị đánh giá thấp. Một điều chắc chắn – anh chắc chắn là một phần của giải pháp chứ không phải là vấn đề.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn