Ronaldo sẵn sàng giảm lương khủng để đến Man City

149 lượt xem

Cristiano Ronaldo sẵn sàng giảm lương khủng để tạo điều kiện cho việc chuyển đến Manchester City nhanh nhất có thể.

Ronaldo đang rất nóng lòng đến Man City
Ronaldo đang rất nóng lòng đến Man City

Đầu mùa hè này, cầu thủ 36 tuổi đã quyết định rằng anh nên rời Turin, mặc dù còn một năm hợp đồng hiện tại với Juventus.

Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes đều đồng ý rằng cần phải có một câu lạc bộ mới. Tuy nhiên, họ muốn gia nhập một câu lạc bộ có khả năng thách thức Champions League, điều này hạn chế các lựa chọn.

Theo các thông tin đã xác nhận trước đó, Jorge Mendes đang làm việc rất chăm chỉ để đạt được thỏa thuận cho Ronaldo để tiếp cận Paris Saint-Germain và Manchester City vào đầu tháng này, nhưng cả hai đều nói rằng họ không quan tâm.

Lập trường của PSG vẫn không thay đổi, mặc dù có thể bán Kylian Mbappe. Nhưng mọi thứ lại khác với Man City, hiện The Citizens khoogn cìn để mắt đến Harry Kane vì anh chấp nhận ở lại Tottenham vào mùa hè này.

Mendes đã tiếp cận Man City nhiều lần trong tuần qua, biết rằng họ cần một tiền đạo, để xem xét Ronaldo như một lựa chọn.

Mặc dù có chút do dự, song người ta tin rằng Man City đã hài lòng phần nào trong những thỏa thuận gần đây với người đại diện của Ronaldo.

Mức lương hiện tại của Ronaldo sau thuế là khoảng 600.000 bảng một tuần và Man City đã nói rõ rằng họ sẽ không sẵn sàng biến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất ở Premier League và sẽ không muốn CR7 trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của họ. Điều đó hiện tại thuộc về Kevin De Bruyne, người vừa ký hợp đồng trị giá khoảng 380.000 bảng một tuần.

Các nguồn tin thân cận với Juventus đã xác nhận họ đã bị ‘thất vọng’ bởi lập trường của Ronaldo. Ngoài ra Juventus sẽ không cho phép Ronaldo ra đi trừ khi có thể đáp ứng theo điều kiện của họ. Có nghĩa là Lão Bà cần phải bán Ronaldo và thu lại một số tiền để đáp ứng các vấn đề về thuế có thể xuất hiện.

Man City không muốn trả bất kỳ khoản tiền nào cho Ronaldo và đã nói rõ điều đó với Mendes – đó là một lý do khác khiến gói lương khả thi cho siêu sao người Bồ Đào Nha có thể chỉ là 250.000 bảng một tuần.

Mendes tin rằng nếu Ronaldo ký hợp đồng hai năm, số tiền mà Man City tiết kiệm được từ các điều khoản cắt giảm sẽ cho phép họ chuyển cho Juventus số tiền mà họ đang tìm kiếm để ký hợp đồng.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn