Ronaldo sẽ giúp MU ký hợp đồng mới với Pogba

143 lượt xem

Suy nghĩ của Paul Pogba có thể đã thay đổi về tương lai tại Manchester United, sau khi Cristiano Ronaldo trở lại Ngoại hạng Anh.

Pogba đang đạt phong độ rất cao ở mùa giải này
Pogba đang đạt phong độ rất cao ở mùa giải này

Hợp đồng của Pogba tại United sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy anh sẽ ký hợp đồng mới tại câu lạc bộ.

Điều đó có nghĩa là các nhà lãnh đạo MU hiện tại phải đối mặt với viễn cảnh mất tiền vệ này lần thứ hai trong sự nghiệp, và Pogba thậm chí có thể bắt đầu đàm phán để ra đi ngay kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Vào mùa hè, có tin đồn rằng cả PSG và Real Madrid đều đang chuẩn bị các động thái mua cựu tiền vệ của Juventus, nhưng cả hai dường như đều hài lòng hơn khi không có được Pogba trong năm tới.

Tuy nhiên, đó có thể không phải là một lựa chọn cuối cùng. Theo Athletic, Pogba hiện đang ‘nghiêng về việc ở lại’, nhờ việc MU ký hợp đồng với Ronaldo vào ngày hạn chót chuyển nhượng.

Họ cho rằng động thái này đã có ảnh hưởng ‘sâu sắc’ đến cầu thủ 28 tuổi và nó đã khiến anh rời xa những gì dường như là một động thái không thể tránh khỏi.

Vẫn chưa có động tĩnh gì về một thỏa thuận mới nhưng Man United dự kiến ​​sẽ quay trở lại bàn đàm phán trước tháng 1, trong nỗ lực ngăn các câu lạc bộ khác nói chuyện với cầu thủ của họ.

Tương lai của Pogba cuối cùng sẽ phụ thuộc vào việc liệu anh có tin rằng MU có thể thành công hay không, và việc ký hợp đồng với Ronaldo chắc chắn có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Sự trở lại của cầu thủ 36 tuổi này cho đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer, điều thậm chí còn được cải thiện bởi bài bình luận của Peter Drury, chứng kiến ​​anh ghi hai bàn, cả hai đều đưa Man United vượt lên dẫn trước Newcastle United.

Pogba có thể ở lại MU vì Ronaldo
Pogba có thể ở lại MU vì Ronaldo

Bên cạnh đó, phong độ của Pogba có thể quan trọng không kém đối với việc Mu có thể giành được danh hiệu đầu tiên của mình hay không?

Tiền vệ này không phải lúc nào cũng thể hiện phong độ tốt nhất của mình cho Man United, kể từ khi trở lại vào năm 2016 với mức phí kỷ lục thế giới khi đó, nhưng anh đã có bảy pha kiến ​​tạo ấn tượng chỉ trong bốn trận cho đến nay ở mùa giải này.

Báo cáo hôm về tương lai của Pogba nói rằng Man United đã lên kế hoạch cho hàng tiền vệ của họ trong tương lai, với những kế hoạch khác nhau nếu anh ở lại hay rời đi.

Một cầu thủ có thể hy vọng được ra đi là Donny van de Beek, với cầu thủ người Hà Lan vẫn chưa có được thứ bóng đá mà anh mong muốn sau khi gia nhập Ajax một năm trước.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn