Ronaldo sẽ không thể chơi trọn vẹn các trận đấu

81 lượt xem

Ole Gunnar Solskjaer cho biết số phút của Ronaldo ở Old Trafford sẽ được quản lý trong mùa giải này.

Ronaldo sẽ có vài trận được phép nghỉ ngơi
Ronaldo sẽ có vài trận được phép nghỉ ngơi

Huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer khẳng định “không phải là không thể” để loại Cristiano Ronaldo nói rằng siêu sao sẽ không chơi mọi trận đấu trong mùa giải này sau khởi đầu tuyệt vời ở Old Trafford.

Ronaldo đã có trận ra mắt thứ hai đáng chú ý cho United vào thứ Bảy, ghi hai bàn trong trận thắng Newcastle United 4-1 tại Premier League.

Khi United chuẩn bị thử thách trên tất cả các mặt trận mùa này trước trận mở màn Champions League với Young Boys, Solskjaer cho biết số phút của cầu thủ 36 tuổi sẽ được quản lý vào năm 2021-22.

Solskjaer nói: “Không phải là không thể để anh ta ra đi. Anh ấy 36 tuổi. Mason [Greenwood] 19 tuổi nên cũng vậy, tôi phải quản lý số phút của anh ấy và tôi cũng phải quản lý số phút của một người 36 tuổi.

Điều khác với Cristiano là anh ấy chăm sóc bản thân rất nhiều nên tôi biết anh ấy sẽ nhanh chóng hồi phục.

Tất nhiên, điều quan trọng là chúng ta phải giúp mọi người bắt đầu và vận hành cũng như giúp anh ta vận hành.”

Ronaldo lập kỷ lục mới về khoảng cách giữa hai lần ra sân ở Premier League (12 tuổi, 118 ngày).

Cú đúp của anh vào lưới Newcastle diễn ra sau 12 năm 124 ngày kể từ ngày cuối cùng của Ronaldo trong chuyến bay hàng đầu nước Anh – chỉ Matt Jackson (13 tuổi, 187 ngày) là đi xa hơn trong lịch sử Premier League.

Ronaldo, ở tuổi 36 và 218 ngày, trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất lập cú đúp trong một trận đấu ở Premier League kể từ Graham Alexander cho Burnley gặp Hull vào tháng 4 năm 2010. Alexander 38 tuổi 182 ngày.

Solskjaer cho biết: “Bạn càng thêm chất lượng vào nhóm thì sự cạnh tranh càng lành mạnh và càng có nhiều nhà lãnh đạo [có] những người mà họ ngưỡng mộ,” Solskjaer nói.

Tôi nghĩ việc nhìn thấy Raphael và Cristiano đến đã khiến mọi người nhướng mày vì họ là những người chiến thắng.

Họ đã giành được tất cả những gì có được để giành chiến thắng và họ đặt ra những yêu cầu đối với bản thân mà các chàng trai trẻ, phần còn lại của đội, hãy nhìn vào và nghĩ rằng đó là cách bạn ở trên đỉnh cao. Vì vậy, điều đó sẽ tốt cho tất cả mọi người.”

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn