Ronaldo sẽ ở lại Juventus nhưng phải giảm lương như Messi

117 lượt xem

Cristiano Ronaldo sẽ ở lại Juventus trong mùa giải này và có khả năng ký hợp đồng mới.

Ronaldo sẽ ở lại Juventus
Ronaldo sẽ ở lại Juventus

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã được liên hệ với việc chuyển khỏi Turin với câu lạc bộ mong muốn giảm mức lương 900.000 bảng một tuần.

Ronaldo, 36 tuổi, chỉ còn một năm trong hợp đồng với Bà đầm già, làm dấy lên sự quan tâm từ Paris Saint-Germain và Manchester United. Juventus chỉ là một trong nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đã bị ảnh hưởng nặng nề sau cuộc khủng hoảng tài chính do đại dịch gây ra.

Theo Gazzetta, các cuộc đàm phán đã được tiến hành để Ronaldo ở lại thêm một năm – nếu Juventus có thể thuyết phục anh cắt giảm lương đáng kể.

Điều đó sẽ theo bước chân của Lionel Messi, người được cho là đã giảm một nửa lương của mình để ký hợp đồng mới tại Barcelona.

Bất chấp việc cắt giảm lương của mình, cầu thủ người Argentina vẫn là cầu thủ được trả lương cao nhất trong bóng đá thế giới khi bỏ túi 1,2 triệu bảng/tuần.

Ronaldo háo hức tiếp tục thi đấu ở đẳng cấp cao nhất cho đến ít nhất là kỳ World Cup tiếp theo, diễn ra tại Qatar vào cuối năm sau.

Báo cáo cho biết thêm về việc người đại diện, Jorge Mendes và chủ tịch Andrea Agnelli sẽ sớm có các cuộc đàm phán.

Ronaldo dự kiến ​​sẽ trở lại tập luyện Juventus vào ngày 25 tháng 7 khi anh kêt thúc kỳ nghỉ ngơi sau kỳ tích ở Euro 2020.

Tiền đạo này đang tận hưởng khoảng thời gian dưới ánh nắng mặt trời với người bạn đời Georgina Rodriguez trên một chiếc du thuyền sang trọng.

Họ đã đi khắp Biển Địa Trung Hải trên chiếc du thuyền trị giá 5,5 triệu bảng Anh, có 5 cabin sang trọng và 6 phòng tắm.

Gazzetta dello Sport còn cho biết Ronaldo thậm chí có thể ký hợp đồng một năm mới.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn