Ronaldo sẽ tham gia vào cả ba trận đấu của Bồ Đào Nha tại Vòng loại World Cup 2022

73 lượt xem

Cristiano Ronaldo sẽ chơi trong cả ba trận đấu của Bồ Đào Nha trong Vòng loại World Cup 2022 sau khi anh trở lại Manchester United, huấn luyện viên trưởng Fernando Santos cho biết.

Ronaldo vẫn là con bài quan trọng trong tay của HLV Fernando Santos
Ronaldo vẫn là con bài quan trọng trong tay của HLV Fernando Santos

Fernando Santos cho biết đội trưởng Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo sẽ thi đấu với Cộng hòa Ireland, Qatar và Azerbaijan.

Ronaldo vừa hoàn thành sự trở lại của anh với Man United. CR7 sẽ tái gia nhập Quỷ đỏ từ Juventus trong lần thứ hai sau tại Old Trafford từ năm 2003 đến năm 2009.

Giữa sự quảng bá rầm rộ ở Manchester đã nhanh chóng chuyển sang các vấn đề với Bồ Đào Nha khi các học trò của HLV Santos chuẩn bị đối mặt với Cộng hòa Ireland.

Bồ Đào Nha cũng sẽ gặp Qatar trong một trận giao hữu vào thứ Bảy trước khi gặp Azerbaijan.

Hiện tại Ronaldo đang đứng trước cơ hội phá vỡ kỷ lục của Ali Daei cho bàn thắng quốc tế nhiều nhất trong bóng đá nam (109 bàn), Santos đã xác nhận sự sẵn sàng của cầu thủ 36 tuổi.

Tôi quan tâm đến động lực của [Ronaldo và Bruno Fernandes] khi chơi cho đội tuyển quốc gia. Bạn là nhà báo người Anh, bạn có thể hỏi họ về Manchester United khi họ trở lại câu lạc bộ của mình“, Santos nói với các phóng viên.

Đối với tôi, điều quan trọng là họ sẽ tập trung cho đội tuyển quốc gia. Tôi có thể nói rằng họ đang có động lực cho ba trận đấu trước mắt.

Không nghi ngờ gì về việc Ronaldo và tất cả các cầu thủ có thể thi đấu với CH Ireland. Tôi hiểu tất cả sự chú ý mà chúng tôi dành cho anh ấy. Anh ấy sẽ ra sân trong ba trận đấu.

Chúng tôi sẽ phải xoay sở một số thứ, chủ yếu là trong trận đấu thứ hai, chúng tôi sẽ phải xoay sở mọi thứ. Sẽ không dễ dàng cho các cầu thủ thi đấu ba trận trong bảy ngày.

Chúng tôi phải quản lý họ trong tất cả các trận đấu, nhưng chủ yếu là trận thứ hai. Điều đó luôn quan trọng vì đây là trận đấu của đội tuyển quốc gia.”

Ronaldo đã ghi bàn thắng 674 lần trong 895 trận đấu của câu lạc bộ trên mọi đấu trường, trung bình ghi một bàn thắng sau mỗi 108 phút.

674 bàn thắng đó chia thành 122 bàn thắng bằng chân trái, 110 bàn thắng bằng đầu và 440 bàn thắng bằng chân phải.

Sau khi chuyển từ Sporting đến MUvào năm 2003, Ronaldo đã ghi 118 bàn cho Quỷ Đỏ trong 292 lần ra sân trước khi ra đi vào năm 2009.

Ronaldo đã năm lần vô địch Champions League, dẫn đầu bảng xếp hạng ghi bàn mọi thời đại tại giải đấu này với 134 bàn sau 176 trận – hơn người đứng thứ hai là 14 bàn là Lionel Messi.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn