Salah lọt vào top 3 cầu thủ xuất sắc nhất The Best

1297 lượt xem

FIFA đã công bố những người lọt vào vòng chung kết cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA. Mohamed Salah của Ai Cập lọt vào danh sách còn có Robert Lewandowski của Ba Lan và Lionel Messi của Argentina.

 Đề cử rút gọn cho giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm.
Đề cử rút gọn cho giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Ba đề cử cuối cùng cho Cầu thủ nam xuất sắc nhất FIFA là (theo thứ tự bảng chữ cái):

Robert Lewandowski (Ba Lan / FC Bayern Munich)

Lionel Messi (Argentina / FC Barcelona / Paris Saint-Germain)

Mohamed Salah (Ai Cập / Liverpool FC)

Giải thưởng được trao cho các cầu thủ xuất sắc của môn bóng đá nam do ban giám khảo quốc tế bình chọn, bao gồm các huấn luyện viên hiện tại của tất cả các đội tuyển quốc gia nam (mỗi đội một người), đội trưởng hiện tại của tất cả các đội tuyển quốc gia nam (mỗi đội một người), một chuyên gia. nhà báo từ mỗi vùng lãnh thổ được đại diện bởi một đội tuyển quốc gia và người hâm mộ đã đăng ký trên FIFA.com.

Tất cả những người chiến thắng Giải thưởng bóng đá xuất sắc nhất FIFA ™ 2021 sẽ được trao vương miện vào ngày 17 tháng 1 trong một chương trình truyền hình được phát sóng trực tiếp từ Trang chủ của FIFA ở Zurich.

Salah liệu có thể làm nên bất ngờ?
Salah liệu có thể làm nên bất ngờ?

Salah ghi tổng cộng 31 lần trên mọi đấu trường cho Liverpool vào năm 2020/21, trở thành cầu thủ Quỷ đỏ đầu tiên ghi bàn hơn 20 lần trong ba mùa giải Premier League khác nhau.

“Vua Ai Cập”, được những người ủng hộ Liverpool mệnh danh là người châu Phi ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử giải Ngoại hạng Anh, đã vượt qua điểm chuẩn 104 của Didier Drogba hồi đầu năm.

Giải thưởng Bóng đá xuất sắc nhất FIFA ™ bắt đầu vào năm 2016, theo sau Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA (1991 – 2009) và Quả bóng vàng FIFA (2010 – 2015). Đáng chú ý là người châu Phi duy nhất lọt vào Top 3 là George Weah của Liberia, người đã giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA năm 1995. Weah cũng là Á quân năm 1996.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn