Tại sao Arsenal nên ký hợp đồng với Tammy Abraham?

83 lượt xem

Tammy Abraham dường như đã định rời Chelsea vào mùa hè này khi câu lạc bộ tiếp tục theo đuổi Erling Haaland.

Tammy Abraham không còn tương lai ở Chelsea
Tammy Abraham không còn tương lai ở Chelsea

Trong khi Chelsea đổ dồn ánh mắt vào ngôi sao sáng ở Đức – Haaland, một câu lạc bộ khác có thể tìm đến và ký hợp đồng với Abraham vào mùa hè này. Và theo nhiều cách sẽ không có câu lạc bộ nào tốt hơn cho Abraham hơn Arsenal .

Abraham là một fan hâm mộ Arsenal

Đầu tiên và quan trọng nhất, có lẽ người hâm mộ Arsenal cần lưu ý rằng Abraham là một fan hâm mộ của câu lạc bộ khi anh lớn lên ở Nam London.

Thay vì ký hợp đồng với một cổ động viên Chelsea chưa bao giờ hoàn thành tại câu lạc bộ mà anh ấy mơ ước được chơi cho, thay vào đó, Abraham mơ ước trở thành Thierry Henry.

Và điều đó chắc chắn sẽ khuyến khích người hâm mộ Arsenal nếu câu lạc bộ quyết định ra đi và ký hợp đồng với anh ấy.

Thành thật mà nói, tôi là một fan hâm mộ của Arsenal. Điều đó không tạo ra sự khác biệt nào ở Chelsea“, tiền đạo này cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Telegraph vào năm 2016.

Khi bạn còn trẻ và bạn chọn ai để hỗ trợ, nếu đó là chuyện của gia đình, thì đó là chuyện của gia đình. May mắn cho tôi đó là chuyện của gia đình, vì vậy nó không thực sự là vấn đề ở Chelsea.”

Abraham có thể tốt hơn Aubameyang và Lacazette

Điều kỳ lạ về tình trạng khó khăn hiện tại của Abraham ở Chelsea là an đã chứng tỏ mình là một cầu thủ ghi bàn khủng khiếp ở Premier League.

Sáu bàn thắng trong 22 lần ra sân (chủ yếu là vào sân thay người) không phải là sự trở lại tồi tệ của tiền đạo trẻ mùa trước nhưng 15 bàn sau 34 trận của anh trước đó là khi chúng ta thấy những gì Abraham thực sự có thể làm được ở Premier League.

Abraham có thể tốt hơn Aubameyang và Lacazette
Abraham có thể tốt hơn Aubameyang và Lacazette

Cũng phải nói thêm rằng kể từ khi gia nhập Arsenal, Alexandre Lacazette chưa bao giờ ghi được hơn 14 bàn thắng trong một mùa giải cho đội bóng ở Premier League, trong khi Pierre-Emerick Aubameyang chỉ ghi được 10 bàn sau 29 trận ra sân ở mùa giải trước.

Abraham còn trẻ và ít kinh nghiệm hơn những người dẫn dắt Arsenal nhưng anh có thể đã là một tiền đạo tốt hơn ở Premier League.

Abraham sẵn sàng ra đi

Mặc dù Abraha, hiện đang được định giá 38,7 triệu euro, nhưng có nhiều khả năng đội chủ sân Stamford Bridge sẽ chấp nhận chi phí thấp hơn khi họ tìm kiếm các hợp đồng tài trợ cho những mục tiêu tham vọng hơn vào mùa hè này.

Do đó, điều đó có nghĩa là Arsenal có thể ở vị thế độc nhất trong việc giành lấy tiền đạo trẻ này.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn