Ten Hag ra tối hậu thư với Maguire và De Gea

328 lượt xem

Nguồn tin từ Anh cho rằng Maguire chuẩn bị rời Old Trafford và MU sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho cầu thủ 30 tuổi

Ten Hag ra tối hậu thư với Maguire và De Gea

Mặc dù vẫn là đội trưởng chính thức của Man United, Maguire chỉ có 8 lần đá chính ở Premier League mùa 2022/23 sau khi tỏ ra thua kém so với các trung vệ khác dưới thời Ten Hag.

“Tôi rất vui khi cậu ấy ở đây và khi chúng tôi cần đến, cậu ấy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhưng cậu ấy cần phải đưa ra quyết định cho mình”, Ten Hag nói về trường hợp của Maguire. “Không ai có thể hài lòng với tình huống này. Cậu ấy càng không. Maguire luôn tập luyện tốt, nỗ lực 100%. Cậu ấy cũng đã rất chuyên nghiệp và với tấm băng đội trưởng, cậu ấy rất quan trọng với đội. Nhưng ở MU, Raphael Varane đang chơi rất tuyệt vời. Đó là một thách thức lớn cho cậu ấy”.

Bên cạnh đó, HLV người Hà Lan cũng chia sẻ về tương lai thủ thành David de Gea – chủ nhân danh hiệu Găng tay vàng Ngoại hạng Anh 2022/23. Ông bày tỏ hy vọng ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ đồng ý ký hợp đồng mới, nhưng cũng cảnh báo rằng vị trí số 1 không phải nghiễm nhiên dành cho anh. Quỷ đỏ đang xem xét ký hợp đồng với một thủ môn mới để mang lại nhiều sự cạnh tranh hơn cho De Gea.

Ten Hag trả lời The Times: “Tôi không nói rằng cậu ấy sẽ luôn là số 1, bởi vì ở một CLB như MU phải có sự cạnh tranh về mọi mặt. Bạn không thể thành công với 11 cầu thủ. Bạn cần 2 cái tên chất lượng cho mỗi vị trí”.

Xem thêm:

Bình luận

Tin mới hơn