Thi đấu thăng hoa, Pogba định đoạt tương lai ở Man United

940 lượt xem

Tương lai của Paul Pogba luôn là dấu hỏi lớn mỗi khi kỳ chuyển nhượng diễn ra và đây sẽ là diễn biến mới nhất.

Paul Pogba đang thể hiện phong độ ấn tượng trong thời gian đây, khi liên tiếp ghi bàn và đóng góp lớn vào thành tích chung của đội bóng. Thế nhưng, tương lai của nhà VĐTG vẫn là dấu hỏi lớn khi mà đại diện Mino Raiola đang làm việc cật lực để đưa Paul Pogba rời khỏi Old Trafford.

Pogba đang thể hiện phong độ ấn tượng và có thể tương lai ở lại MU

Báo chí châu Âu cũng không nằm ngoài khi loan tin, Man United không còn cách nào khác ngoài việc để tiền vệ này ra đi, nếu không muốn mất trắng vào mùa Hè 2021. Hiện tại, có 3 đội bóng lớn như Real Madrid, PSG và Juventus được cho là bến đỗ tiềm năng của tiền về người Pháp.

Mới nhất, nguồn tin từ tờ Mirror khẳng định, với việc Pogba đang đạt phong độ cao, Ole Gunnar Solskjaer tin tưởng, cầu thủ người Pháp sẽ không rời Old Trafford vào mùa Hè này. Thậm chí, Pogba có thể ký hợp đồng gia hạn với Man United.

Real Madrid và Barcelona đang gặp khó khăn tài chính, việc chuyển đến Tây Ban Nha là rất khó xảy ra. PSG và Juventus cũng liên hệ, nhưng Pogba được cho là đã thay đổi suy nghĩ về tương lai, tin rằng, bản thân có thể thực hiện tham vọng to lớn tại Man United và bắt đầu gặt hái thành công. Một khi thành tích Man United ngày càng cải thiện, Pogba sẽ bắn bó với Old Trafford lâu hơn nữa.

Hoàng Phúc

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn