Tin chuyển nhượng ngày 11/07: La Liga chấp thuận đăng ký Messi với thỏa thuận mới với Barcelona

85 lượt xem

Lionel Messi chính thức trở thành cầu thủ tự do vào đầu tháng, với Paris Saint-Germain được liên kết, nhưng một thỏa thuận mới với Barcelona đã gần kề.

Lionel Messi đã nâng cao chức vô địch Copa America vào thứ Bảy tại Brazil. Nhưng trở lại châu Âu, những tin đồn vẫn tiếp tục xoay quanh tương lai của anh ấy. Tiền đạo 34 tuổi đã hết hợp đồng mặc dù diễn biến mới nhất cho thấy một giải pháp đã được đưa ra.

Messi vừa lên ngôi Copa America 2021 cùng với Argentina
Messi vừa lên ngôi Copa America 2021 cùng với Argentina

Barcelona có cơ hội giữ chân Messi

AS báo cáo rằng LaLiga đã cho phép Barcelona đăng ký Lionel Messi bất chấp những lo ngại về tài chính của câu lạc bộ.

Messi đã trở thành cầu thủ tự do vào tuần trước khi Barcelona làm việc trong một thỏa thuận mới, trong khi chờ đợi những hạn chế tài chính của họ bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19.

Paris Saint-Germain đã được liên hệ với sự ủng hộ của Messi nhưng việc các nhà chức trách chấp thuận đăng ký Messi là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy anh ấy sẽ ở lại.

Tin tức khác

– Tờ Football Espana khẳng định Saul Niguez được săn đón nhiều đang được xem xét trong một thỏa thuận hoán đổi giữa Barcelona và Atletico Madrid, trong đó có Antoine Griezmann. Liverpool đã được liên hệ với Niguez vào đầu tuần này.

– Chelsea đã tham gia cuộc đua giành tài năng tuổi teen Eduardo Camavinga của Rennes, cùng với Manchester United, Arsenal và Real Madrid, theo Le Parisien.

– Manchester United sẵn sàng chi 17 triệu bảng để ký hợp đồng với hậu vệ phải Giovanni di Lorenzo của Napoli sau trận chung kết Euro 2020, Il Napolista đưa tin.

– Fabrizio Romano đưa tin hậu vệ kỳ cựu người Ý, Giorgio Chiellini sẽ ký gia hạn thêm một năm với Juventus sau khi Euro 2020 kết thúc.

– Watford mới lên hạng đang quan tâm đến ngôi sao người Đan Mạch của Udinese, Jens Stryger Larsen sau khi anh ấy gây ấn tượng ở Euro 2020, báo cáo 90min.

– Brentford mới lên hạng đang chuẩn bị ra giá 10 triệu bảng cho Harry Wilson của Liverpool tuyên bố The Sun.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn