Tin tức bóng đá chiều 09/09: Real Madrid theo đuổi lại Lewandowski

73 lượt xem

Real Madrid được cho là có thể theo đuổi Robert Lewandowski nếu họ không thể giành được Erling Haaland từ Borussia Dortmund.

Real Madrid theo đuổi lại Lewandowski
Real Madrid theo đuổi lại Lewandowski

Real Madrid đang rất muốn tăng cường sức mạnh cho hàng công. Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain và tiền đạo Erling Haaland của Borussia Dortmund đều có tên trong danh sách.

Tuy nhiên, nếu nỗ lực của họ để ký hợp đồng với Haaland không thành công, Robert Lewandowski được cho là sẽ được nhắm đến

LEWANDOWSKI ĐẾN REAL MADRID?

Theo Diario AS, Real Madrid sẽ tìm đến tiền đạo của Bayern Munich, Robert Lewandowski nếu họ không thể ký hợp đồng với Erling Haaland từ Borussia Dortmund.

Real Madrid được cho là đang quyết tâm ký hợp đồng với ngôi sao đang được yêu cầu là Haaland, người cũng đã được liên hệ với Manchester City, Manchester United , Paris Saint-Germain, Juventus, Liverpool, Barcelona và Bayern.

Nhưng Lewandowski đã nổi lên như một sự thay thế cho Madrid nếu họ bỏ lỡ Haaland.

Real Madrid cũng đang để mắt tới ngôi sao Kylian Mbappe của PSG theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tin tức khác

– Tờ Calciomercato đưa tin Juventus đang cân nhắc chiêu mộ tiền đạo Ousmane Dembele của Barca. Tuyển thủ Pháp đã được liên kết với United và Liverpool , trong khi anh vẫn chưa đồng ý các điều khoản về hợp đồng mới tại Camp Nou.

–  Man City đang quan tâm đến hậu vệ cánh Theo Hernandez của Milan , tờ Manchester Evening News khẳng định. Cầu thủ người Pháp thăng hoa tại San Siro cũng thu hút sự chú ý của PSG .

– Manchester Evening News cho biết Man United đã chọn ngôi sao của West Ham, Declan Rice làm mục tiêu hàng tiền vệ chính của họ vào cuối mùa giải.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn