Top 10 cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới năm 2021

695 lượt xem

Theo báo cáo, siêu sao Lionel Messi của Paris Saint-Germain vẫn là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới trước đối thủ cạnh Cristiano Ronaldo.

Messi vẫn là cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới
Messi vẫn là cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới

Người chiến thắng Ballon d’Or sáu lần được cho là đã kiếm được số tiền đáng kinh ngạc 470 triệu bảng (555 triệu euro) trong bốn năm từ hợp đồng Barcelona trước đó.

Messi đã chuẩn bị cắt giảm 50% lương để tiếp tục ở lại Camp Nou, nhưng đề nghị hợp đồng của Barcelona đã bị cản trở do các quy định tài chính của La Liga. Tiền đạo 34 tuổi người Argentina đã có một cuộc rời câu lạc bộ Tây Ban Nha đầy cảm xúc trước khi ký hợp đồng với PSG theo dạng chuyển nhượng tự do .

Messi đã ký hợp đồng hai năm với PSG (có tùy chọn gia hạn thêm một năm) và trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của câu lạc bộ.

Theo các báo cáo, huyền thoại của Barcelona kiếm được con số khổng lồ 25 triệu bảng mỗi năm như mức lương cơ bản sau thuế. Radio Times đưa tin rằng Messi đã vượt qua siêu sao Ronaldo của Juventus để trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới.

Nhiều tờ báo đã sử dụng các nguồn khác nhau (bao gồm L’Equipe và Forbes) để xác định mức lương mỗi tuần của mỗi cầu thủ tại các câu lạc bộ tương ứng của họ. Radio Times nói thêm rằng số liệu của họ không ‘bao gồm tiền thưởng, phụ phí và’ các hợp đồng tài trợ khác nhau của người chơi ‘vì nó’ ngay lập tức có thể tăng gấp đôi thu nhập hàng năm của họ. ‘

Messi được cho là có mức lương đáng kinh ngạc 960.000 bảng/tuần ở thủ đô nước Pháp, đưa anh ấy lên 60.000 bảng so với người đứng thứ hai là Ronaldo.

Một khi tiền thưởng, phí đăng ký và phí xuất hiện được thanh toán, Messi sẽ được nâng một gói lương có giá trị cao hơn cột mốc một triệu một tuần, và đó là trước khi có các khoản tài trợ bên ngoài“, Radio Times cho biết.

Cựu đội trưởng của Barcelona cũng sẽ kiếm được khoản tiền khổng lồ 25 triệu bảng thông qua các hợp đồng tài trợ.

Top 10 cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới vào năm 2021

Robert Lewandowski (Bayern Munich): 350.000 bảng/tuần

David de Gea (Manchester United): 375.000 bảng/tuần

Kevin De Bruyne (Manchester City): 385.000 bảng/tuần

Kylian Mbappe (PSG): 410.000 bảng/tuần

Gareth Bale (Real Madrid): 500.000 bảng/tuần

Antoine Griezmann (Barcelona): 575.000 bảng/tuần

Luis Suarez (Atletico Madrid): 575.000 bảng/tuần

Neymar (PSG): 606.000 bảng/tuần

Cristiano Ronaldo (Juventus): 900.000 bảng/tuần

Lionel Messi (PSG): 960.000 bảng/tuần

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn