Top 5 cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất trong bóng đá

1667 lượt xem

17 mùa giải của Lionel Messi tại Barcelona đã đưa anh vào danh sách những cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất trong sự nghiệp thi đấu. Dưới đây là năm cầu thủ giành được nhiều danh hiệu nhất trong bóng đá.

Cầu thủ người Argentina đã kết thúc mùa giải trước với Copa del Rey và tiếp tục giành danh hiệu cao cấp đầu tiên cho Albiceleste tại giải đấu Copa America gần đây.

Tuy nhiên, người từng 6 lần giành Quả bóng vàng đang xếp sau người đồng đội ở Barcelona, ​​Dani Alves, người hiện đang trong nhiệm vụ giành HCV cho Brazil tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 đang diễn ra

Barcelona hiện đang tìm cách để cầu thủ người Argentina gắn bó với Camp Nou cho đến khi kết thúc sự nghiệp của Messi.

5. Ryan Giggs (36 danh hiệu)

Với gần 700 lần ra sân cho Manchester United trong 24 năm thi đấu tại Old Trafford, Giggs đã giành được 13 chức vô địch Premier League.

Ryan Giggs là huyền thoại của Man United
Ryan Giggs là huyền thoại của Man United

Trong số các danh hiệu khác của Giggs bao gồm hai Champions League, bốn FA Cup, bốn League Cup, chín Community Shield, một UEFA Super Cup, một Intercontinental Cup và một FIFA Club World Cup.

4. Maxwell (37 danh hiệu)

Không nổi tiếng như hậu vệ người Brazil nhưng tủ danh hiệu của Maxwell đầy ắp không kém một cầu thủ từng giành nhiều giải thưởng cá nhân như Cristiano Ronaldo và Messi.

Maxwell đã giành rất nhiều danh hiệu trong sự nghiệp
Maxwell đã giành rất nhiều danh hiệu trong sự nghiệp

Maxwell đã giành được một danh hiệu với Cruzeiro, bốn ở Ajax, năm với Inter Milan, bốn trong màu áo Paris Saint-Germain và một danh hiệu Champions League tại Barcelona.

3. Andres Iniesta (37 danh hiệu)

Huyền thoại người Tây Ban Nha đã dành toàn bộ sự nghiệp thi đấu của mình cho Barcelona trước khi chuyển đến Vissel Kobe của Nhật Bản và điều đó không ngăn cản anh giành được những danh hiệu.

Andres Iniesta đã giành hết mọi danh hiệu của đời cầu thủ
Andres Iniesta đã giành hết mọi danh hiệu của đời cầu thủ

Trong số 37 danh hiệu lớn của mình, anh đã giành được chín La Liga, sáu Copa del Rey, bốn Champions League, World Cup và các danh hiệu vô địch châu Âu liên tiếp.

2. Lionel Messi (37 danh hiệu)

Messi gần như tất cả mọi thứ trong sự nghiệp của anh tại Barcelona cho đến khi giúp Argentina vô địch Copa America mùa hè này.

Messi là huyền thoại đương đại của bóng đá
Messi là huyền thoại đương đại của bóng đá

Cầu thủ 34 tuổi đã giành được 10 danh hiệu La Liga cao nhất mà một người nước ngoài từng giành được ở giải hạng nhất Tây Ban Nha cũng như 7 cúp Copa del Rey và 4 cúp Champions League.

1. Dani Alves (42 danh hiệu)

Alves vẫn dẫn đầu những cầu thủ có hầu hết các danh hiệu trong sự nghiệp ở cấp độ cao nhất bắt đầu từ những ngày của anh với Sevilla trước khi chuyển đến Barcelona và sau đó là Juventus cũng như Paris Saint-Germain.

Dani Alves đang là cầu thủ dành nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử
Dani Alves đang là cầu thủ dành nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử

Với hai chức vô địch Europa League và ba chức vô địch Champions League, Alves đã quét sạch chín danh hiệu vô địch ở ba câu lạc bộ hàng đầu mà anh chơi cho ở châu Âu.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn