Van de Beek quyết tâm giành được vị trí ở MU

77 lượt xem

Donny van de Beek quyết tâm giành được một vị trí trong đội bóng Manchester United sau những cuộc nói chuyện tích cực với Ole Gunnar Solskjaer – mặc dù anh thừa nhận thời gian ở Anh “rất khó khăn”.

Solskjaer vẫn rất tin tưởng vào Van de Beek
Solskjaer vẫn rất tin tưởng vào Van de Beek

Thời gian của Donny van de Beek ở Anh rất khó chịu, nhưng tiền vệ này tin rằng Ole Gunnar Solskjaer đã có kế hoạch cho anh.

Được ký hợp đồng từ Ajax vào tháng 9 năm ngoái với giá ban đầu là 34,7 triệu bảng (39 triệu euro), tuyển thủ Hà Lan đã ghi bàn ngay trong trận ra mắt tại Premier League trong trận thua trên sân nhà trước Crystal Palace.

Tiền vệ này đã cảm thấy khó chơi ở đội một. Anh mới chỉ đá chính 4 trận cho Quỷ đỏ, chỉ chơi 1.460 phút , ít hơn các hậu vệ dự bị Eric Bailly và Alex Telles.

Người đại diện của Van de Beek gợi ý rằng có cơ hội gia nhập Everton trong kỳ chuyển nhượng này, với việc Man United ký hợp đồng với Jadon Sancho và Cristiano Ronaldo càng hạn chế cơ hội ra sân của thân chủ, nhưng không có tiến triển nào về việc chuyển đi.

Giờ đây, Van de Beek cho biết HLV Solskjaer đã nói rõ rằng anh sẽ có cơ hội để gây ấn tượng, mặc dù cầu thủ 24 tuổi này vẫn chưa ra sân cho Man United mùa này.

Nói với Vibe với Five,  anh nói: “Năm đầu tiên, bạn đến từ một cuộc thi khác và bình thường bạn cần thời gian để thích nghi. Nhưng tất nhiên, bạn không hài lòng. Tôi muốn chơi – điều đó rõ ràng.

Khó quá. Tất nhiên, về mặt tinh thần, điều đó rất khó. Điều duy nhất bạn có thể làm là tôi luyện tập chăm chỉ mỗi ngày, tôi cố gắng cải thiện và bạn chỉ cần chờ đợi cơ hội của mình. Nếu thời điểm còn lại, tôi phải sẵn sàng.

Nếu bạn bị thua hoặc bất cứ điều gì, chỉ cần nói chuyện với các cầu thủ, là một phần của đội. Nếu bạn không thi đấu, hãy cố gắng giúp đỡ họ và tích cực. Bạn có thể ngồi đó và chỉ tức giận, nhưng đó không phải là chìa khóa. để đến trong đội.

Bạn cần phải gắn bó với đội bóng. Đôi khi bạn tức giận, mọi cầu thủ đều có điều đó. Bạn sẽ không cho họ thấy nếu bạn không tập luyện chăm chỉ nữa. Bạn cho người quản lý một lý do để chơi mà không có bạn.

Van de Beek nên chứng tỏ bản thân mình nhiều hơn nữa
Van de Beek nên chứng tỏ bản thân mình nhiều hơn nữa

Tôi nói chuyện với HLV về điều đó, câu lạc bộ, và họ rõ ràng là họ muốn tôi ở lại. Solskjaer thực sự tích cực về tôi và nói, ‘Tôi cần bạn, tôi muốn giữ bạn ở đây vì những gì tôi thấy bây giờ, trong đào tạo, tôi thấy một Donny khác bây giờ ‘. Ông ấy thực sự tích cực về tôi.

Solskjaer đã thấy sự khác biệt lớn, bây giờ mạnh hơn một chút và anh ấy có thể thấy tôi đã có kinh nghiệm một năm ở Anh.

Tôi cần tin tưởng ông ấy. Nếu HLV không cần tôi, tôi nghĩ ông ấy sẽ để tôi đi. Tôi nghĩ anh ấy có kế hoạch với tôi. Tôi chỉ cần làm việc chăm chỉ và tôi hy vọng có thể cho mọi người thấy những gì tôi có thể làm ].

Bạn không bao giờ có thể hứa với một cầu thủ rằng anh ta sẽ chơi hay không, nhưng tôi nghĩ tôi đồng ý rằng tôi phải chơi nhiều hơn. Bạn có thể tập luyện chăm chỉ mỗi ngày nhưng cuối cùng, bạn cần thời gian thi đấu để thể hiện phong độ tốt nhất của mình. Nếu bạn. chơi một lần trong một tháng, bạn không thể thể hiện tốt nhất của mình. Điều đó thực sự quan trọng.”

Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt cho các vị trí, Van de Beek rất vui với hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của Man  United, điều này cũng chứng kiến ​​họ mang về Raphael Varane từ Real Madrid.

“Được ở bên những người chơi này thật tuyệt vời”, anh nói. “Đó là những gì chúng tôi cần: những người chiến thắng. Tôi thực sự tích cực về chúng tôi trong mùa giải này. Tôi nghĩ chúng tôi có thể đạt được những bước tiến lớn bây giờ.

Cấp độ chắc chắn sẽ tăng lên. Nếu những người chơi giỏi tham gia vào đội, cấp độ sẽ tăng lên. Bạn tập luyện với có thể 24 người chơi, nhưng những người chơi giỏi có thể tạo ra sự khác biệt.”‘

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn