Varane đồng ý thỏa thuận cá nhân với MU

55 lượt xem

Manchester United được cho là đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ Raphael Varane của Real Madrid vào mùa hè này.

Varane sẵn sàng đến MU
Varane sẵn sàng đến MU

Theo người đại diện của cầu thủ này, nhà vô địch World Cup muốn thử thách thức mới và việc chuyển đến Premier League là một đề xuất hấp dẫn đối với anh ấy.

Cầu thủ này đã chuẩn bị sẵn sàng để chờ đợi thỏa thuận giữa Real Madrid và Manchester United ngay từ bây giờ.

Theo Fabrizio Romano, cầu thủ này cũng đã thông báo với câu lạc bộ Premier League rằng Varane sẽ sẵn sàng chấp nhận đề nghị hợp đồng của họ nếu hai câu lạc bộ thống nhất về mức phí.

Ole Gunnar Solskjaer sẽ cần phải mang về một hậu vệ chất lượng, người có thể đá cặp với Harry Maguire ở phía sau và Varane là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Cầu thủ 28 tuổi này đã giành được nhiều danh hiệu ở cấp câu lạc bộ và anh ấy có thể là một sự bổ sung xuất sắc cho phòng thay đồ của Manchester United.

Fabrizio Romano đưa tin về Varane
Fabrizio Romano đưa tin về Varane

Ngoài đẳn cấp đã được chứng minh, kinh nghiệm chiến thắng của Varane có thể chứng tỏ là vô giá đối với đội chủ sân Old Trafford .

Varane sắp hết hạn hợp đồng với Real Madrid và đội bóng Tây Ban Nha sẽ chịu áp lực phải khi không muốn mắt trắng cầu thủ người Pháp.

Họ không thể để mất một cầu thủ đủ khả năng của mình theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm sau.

Quỷ đỏ sẽ hy vọng sẽ thách thức chức vô địch Premier League mùa giải tới và những bản hợp đồng như Raphael Varane và Jadon Sancho chắc chắn sẽ mang đến cho họ cơ hội tốt để làm điều đó.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn