Vitinha là ai – Bản hợp đồng mới của PSG?

187 lượt xem

Paris Saint-Germain đã xác nhận việc ký hợp đồng với tiền vệ Vitinha của Porto sau khi kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 40 triệu euro.

Vitinha là tân binh đầu tiên của PSG mùa hè này
Vitinha là tân binh đầu tiên của PSG mùa hè này

Vitinha đã ký hợp đồng 5 năm và trở thành bản hợp đồng đầu tiên của kỷ nguyên Luis Campos tại PSG. Cầu thủ 22 tuổi đã trải qua mùa giải 2020/21 dưới dạng cho mượn tại Wolverhampton Wanderers ở Premier League, nhưng trang phục của Midlands đã từ chối nhận tùy chọn 17 triệu bảng của họ để thực hiện thỏa thuận vĩnh viễn.

Vitinha kể từ đó đã gia nhập đội một Porto cũng như đội bóng cấp cao của Bồ Đào Nha và rời đội vô địch Primeira Liga vào mùa hè này.

Vitinha chơi ở vị trí nào?

Vitinha là một tiền vệ trung tâm thuận chân phải, người cũng có thể chơi như một trụ cột phòng ngự cũng như tiến xa hơn.

Vitinha có điểm mạnh gì?

Sau một thời gian cho mượn đáng thất vọng tại Wolves, nơi anh chỉ có 5 lần ra sân ở giải đấu, Vitinha đã gia nhập đội đầu tiên của Porto ở mùa giải trước. Vitinha là một cầu thủ quan trọng của Porto khi họ lại vô địch giải đấu mùa này, với chỉ ba cầu thủ ra sân chơi nhiều hơn anh vài phút trong suốt chiến dịch.

Anh đã ghi hai bàn và có được ba pha kiến ​​tạo cũng như giành được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu trong cả tháng 12 và tháng 1. Anh nổi tiếng với khả năng đi bóng, tự hào là một trong những tỷ lệ rê bóng thành công tốt nhất ở châu Âu với 72,7% cũng như có thể mở rộng hàng phòng ngự bằng những đường chuyền vào 1/3 cuối cùng.

Vitinha đã đại diện cho Bồ Đào Nha ở cấp độ trẻ, đội trưởng nhiều đội khác nhau và được đặt tên trong đội tham dự Giải vô địch châu Âu dưới 21 tuổi vào năm 2021. Anh đã nhận được cuộc gọi đầu tiên của mình cho đội bóng cấp cao của Bồ Đào Nha trước đó vào năm 2022 và đã được giới hạn ba lần.

Vitinha sẽ tăng cường sức mạnh hàng tiền vệ của Man City
Vitinha sẽ tăng cường sức mạnh hàng tiền vệ của Man City

Câu lạc bộ nào quan tâm đến Vitinha?

Man Utd được cho là đơn vị đi đầu cho chữ ký của Vitinha và họ đang tiến hành thương vụ đưa tiền vệ này về Old Trafford bên cạnh Frenkie De Jong của Barcelona. Arsenal, Liverpool và Manchester City đều đã được liên hệ với các động thái mua Vitinha trong quá khứ nhưng họ không xem xét cách tiếp cận với anh vào mùa hè này.

Tuy nhiên, PSG đã chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh sau khi kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng.

Khi nào thì hợp đồng của Vitinha hết hạn?

Vitinha đã ký hợp đồng 5 năm với PSG, giữ anh ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2027.

Vitinha bao nhiêu tuổi?

Vitinha sinh ngày 13 tháng 2 năm 2000. Anh 22 tuổi.

Chiều cao của Fabio Vieira là bao nhiêu?

Vitinha cao 5 foot 8 inch hoặc 172 cm.

Cân nặng của Vitinha là bao nhiêu?

Vitinha nặng 64kg hoặc 141 lbs.

Vitinha đi giày gì?

Vitinha mang đôi giày Nike Mercurial Vapor 14 màu xanh lam.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn