Barca tính trả Messi lương cao hơn Lewandowski 1 euro

202 lượt xem

Ngày 5/6, bố và là đại diện của Messi, ông Jorge họp với phái đoàn Barca, đứng đầu là Chủ tịch Joan Laporta.

Barca tính trả Messi lương cao hơn Lewandowski 1 euro

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, quá trình đàm phán diễn ra suôn sẻ, khiến khả năng tiền đạo 35 tuổi trở lại sân Camp Nou rõ ràng hơn. Sau cuộc họp, ông Jorge tiết lộ Messi muốn trở lại Barca và sẽ sớm đưa ra quyết định.

Nhưng theo báo Tây Ban Nha Mundo Deportivo, những phát biểu của ông Jorge không đồng nghĩa với việc Messi sẽ dễ dàng tái hợp CLB cũ. Nguồn tin này nhấn mạnh Barca vẫn chưa hết khó khăn và không dễ để đưa đề nghị phù hợp với cả Messi cũng như yêu cầu của La Liga.

Tiền đạo 35 tuổi được cho sẵn sàng thi đấu với “mức lương tượng trưng”, nhưng La Liga không cho phép. Vì thế, Barca xem xét khả năng trao Messi hợp đồng với mức lương nhiều hơn Lewandowski 1 euro (1,07 USD). Tiền đạo Ba Lan hiện có thu nhập cao nhất sân Camp Nou với lương mùa 10 triệu euro.

Mundo Deportivo cho biết ngay cả việc đề nghị hợp đồng như vậy cũng cần quá trình không ngắn, trong khi Messi muốn chốt tương lai càng sớm càng tốt. Ngôi sao Argentina đang chịu áp lực bởi những tin đồn về tương lai xuất hiện liên tục vài tháng qua, và muốn sớm trút bỏ gánh nặng này.

Vì thế, Barca gặp bất lợi so với Al HilalInter Miami – hai CLB đã gửi đề nghị chính thức tới Messi. Trong đó, CLB Al Hilal sẵn sàng trao ngôi sao Argentina hợp đồng hai năm với lương mùa 400 triệu euro (428 triệu USD). Nếu chấp nhận đề nghị này, Messi sẽ thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới, gấp đôi cam kết Cristiano Ronaldo nhận được từ Al Nassr hiện tại. Tiền đạo Bồ Đào Nha được cho là lĩnh 200 triệu euro (214 triệu USD) mỗi năm ở Saudi Arabia.\

Xem thêm:

Bình luận

Tin mới hơn