Benzema bất ngờ “quay xe”, cam kết ở lại Real Madrid

206 lượt xem

Thông tin Benzema chuẩn bị gia nhập đội bóng của Saudi Pro League được bàn tán sôi nổi những ngày gần đây. Tiền đạo người Pháp nhận lời đề nghị cực khủng từ Saudi Arabia và đã sẵn sàng rời Real Madrid.

Benzema bất ngờ “quay xe”, cam kết ở lại Real Madrid

Trong lễ trao giải Marca Leyenda, Benzema được đặt câu hỏi về tương lai của mình tại Real Madrid. Benzema nhanh chóng trả lời: “Tôi sẽ ở lại hay rời Real ư? Ít nhất là lúc này, tôi vẫn đang ở đây. Chúng tôi vẫn còn một trận đấu nữa tại La Liga mùa này.

Tại sao tôi phải nói về tương lai của bản thân khi giờ tôi vẫn đang là người của Real chứ? Thông tin cũng chỉ xuất hiện trên Internet thôi mà, mạng ảo chứ có phải thật đâu.”

Trước đó, Al Hilal, gã khổng lồ của bóng đá Saudi Arabia được cho là đã đề nghị Benzema bản hợp đồng hai năm với mức lương 200 triệu euro cho hai mùa, chưa tính tiền bản quyền hình ảnh.

Nếu đồng ý đến Trung Đông thi đấu theo dạng chuyển nhượng tự do, cựu sao Lyon có thể nhận thu nhập cao gấp 6 hoặc gấp 7 lần mức thu nhập hiện tại ở Real Madrid (16,6 triệu euro/mùa). Hiện tại, Cristiano Ronaldo nhận thu nhập hơn 200 triệu euro/mùa tại Al Nassr, tính cả lương cứng và các khoản tiền thưởng lẫn bản quyền hình ảnh.

Theo Marca, Karim Benzema chưa đưa ra quyết định chính thức, nhưng khả năng anh rời Real Madrid trong hè này cao hơn với việc tiếp tục ở lại Bernabeu.

“Nếu Benzema ở lại, Real sẽ chỉ chiêu mộ Joselu từ Espanyol. Nếu Benzema rời đi, Real sẽ phải dốc tiền để mua Harry Kane”, nhà báo Alberto Pereiro của Onda Cero nhận định.

Ngoài Joselu và Harry Kane, Real Madrid cũng đã liên hệ với Robert Firmino. Tiền đạo người Brazil vừa rời Liverpool sau khi hết hạn hợp đồng. Tuy nhiên, Firmino không thể là phương án lâu dài cho “Los Blancos”, do năm nay anh đã 32 tuổi.

Xem thêm:

Bình luận

Tin mới hơn