Kante nhận đề nghị tiền tấn để làm đồng đội Ronaldo

156 lượt xem

Các đại diện của Al Ittihad và Al Nassr đang có mặt ở London để đàm phán với N’Golo Kante về việc chuyển tới Saudi Arabia thi đấu.

Quỹ đầu tư công (PIF) của Saudi Arabia là chủ của Al Ahli, Al Ittihad, Al Hilal và Al Nassr. PIF giữ 75% cổ phần của những CLB này, 25% cổ phần còn lại được kiểm soát bởi một tổ chức phi lợi nhuận. Khi ấy, Kante hoàn toàn có cơ hội trở thành đồng đội của Cristiano Ronaldo mùa tới.

Ưu tiên của tiền vệ người Pháp là ở lại Chelsea. Song, quá trình gia hạn hợp đồng mới gặp trục trặc do Kante thường xuyên chấn thương. Guardian tiết lộ Chelsea không ngăn Kante ra đi. Vì thế, khả năng nhà vô địch World Cup 2016 tới Trung Đông chơi bóng là khá cao.

Chấn thương liên miên khiến Kante không còn nhiều đóng góp cho Chelsea. Phong độ và thể trạng sa sút khiến tiền vệ người Pháp trở thành người thừa của “The Blues” mùa này. Với việc hợp đồng sắp hết hạn, Kante có thể rời Chelsea dưới dạng tự do.

Sự xuất hiện của Ronaldo trong màu áo Al Nassr khiến nhiều CLB mạnh khác ở Saudi Arabia cũng tích cực hoạt động trên thị trường chuyển nhượng. Hè này, Al Ittihad đạt thỏa thuận chiêu mộ Karim Benzema với mức lương gần 200 triệu euro mỗi mùa. Trong khi đó, Lionel Messi cũng có khả năng gia nhập Al Hilal với thu nhập 400 triệu euro.

Nhiều tên tuổi hàng đầu khác của bóng đá châu Âu như Sergio BusquetsLuka Modric, Pierre-Emerick Aubameyang hay Eden Hazard đã được liên hệ với các CLB của Saudi Pro League.

Xem thêm:

Bình luận

Tin mới hơn