Messi sẽ nhận lương gấp ba Ronaldo nếu đến Saudi Arabia

256 lượt xem

AS tiết lộ chính phủ Saudi Arabia đã đề nghị Messi bản hợp đồng có  lương cao gấp ba lần thu nhập hiện tại của Cristiano Ronaldo tại Al Nassr (200 triệu euro/năm). 

Messi sẽ nhận lương gấp ba Ronaldo nếu đến Saudi Arabia

Lời đề nghị trị giá 600 triệu euro mỗi năm cho Lionel Messi của chính phủ Saudi Arabia dường như đã khiến ông Jorge Messi hài lòng.

Ông Jorge Messi, cha của Leo, đã thương thảo với chính phủ Saudi Arabia từ tháng 4. Những điều khoản hợp đồng của phía Al Hilal khiến người đại diện Messi khá hài lòng. Song, bản thân Leo vẫn nuôi ý định về Barca. CLB xứ Catalonia vẫn đang chờ động thái từ ban tổ chức La Liga để biết mình có đủ điều kiện tài chính nhằm chiêu mộ Messi không.

Ngoài Messi, chính quyền Saudi Arabia cũng đã đưa ra đề nghị với Karim Benzema. Independent tiết lộ ban lãnh đạo Al Hilal muốn đưa Benzema về đá cặp Messi. Gã khổng lồ của bóng đá Saudi Arabia được cho đã đề nghị Benzema bản hợp đồng hai năm với mức lương 200 triệu euro cho hai mùa, chưa tính tiền bản quyền hình ảnh.

Trong trường hợp Benzema không muốn khoác áo Al Hilal, chính phủ Saudi Arabia sẽ cho phép mũi nhọn người Pháp lựa chọn bất kỳ CLB nào khác tại SPL. Tham vọng của người Saudi Arabia là tạo ra một giải đấu chất lượng với sự góp mặt từ những ngôi sao hàng đầu như Messi, RonaldoBenzema.

Xem thêm:

Bình luận

Tin mới hơn