Phát biểu của đội tuyển Anh trước trận chung kết Euro 2020

109 lượt xem

Sau khi dẫn dắt tuyển Anh vào trận chung kết đầu tiên sau 55 năm, Gareth Southgate đã nhận được tin nhắn chúc mừng từ Nữ hoàng Elizabeth. Và ngoài ra còn những ý kiến của Harry Kane sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Nữ hoàng chúc mừng Southgate cùng đội tuyển Anh

Gareth Southgate và đội tuyển Anh có sự ủng hộ của Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng gia đang tiến vào trận chung kết Euro 2020 với Ý.

Anh đánh bại Đan Mạch 2-1 sau hiệp phụ hôm thứ Tư để giành vị trí trong trận chung kết của một giải đấu lớn lần đầu tiên kể từ năm 1966, năm họ vô địch World Cup tại Wembley.

Sân vận động quốc gia một lần nữa là nơi diễn ra trận chung kết thứ hai của Anh, với đội tuyển Ý của Roberto Mancini cản đường những người đàn ông của Southgate.

Trước khi trận đấu diễn ra, người quản lý của đội tuyển Anh đã nhận được một lá thư ủng hộ từ quốc vương.

Southgate đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử
Southgate đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử

“Năm mươi lăm năm trước, tôi đã may mắn được trao Cúp thế giới cho Bobby Moore, và thấy ý nghĩa của việc các cầu thủ, ban quản lý và nhân viên hỗ trợ đạt được và giành chiến thắng trong trận chung kết của một giải bóng đá quốc tế lớn“, đọc bức thư viết. đến Southgate và được chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội của Anh.

Tôi muốn gửi lời chúc mừng của tôi và gia đình đến tất cả các bạn khi lọt vào trận chung kết Giải vô địch châu Âu, và gửi những lời chúc tốt đẹp của tôi cho ngày mai với hy vọng rằng lịch sử sẽ không chỉ ghi lại thành công mà còn cả tinh thần, sự cam kết và niềm tự hào của các bạn. mà bạn đã tự mình tiến hành. ”

Được hỏi về thông điệp trong cuộc họp báo trước trận đấu của mình, Southgate nói: “Thật tuyệt vời khi rõ ràng là bức thư từ Nữ hoàng, từ Thủ tướng Chính phủ cho tất cả đội bóng và sự công nhận rằng các cầu thủ và toàn bộ nhân viên đã đi về điều này. theo đúng cách.

“Chúng tôi đã có một buổi tiếp đón tuyệt vời với các ngôi làng địa phương tại Công viên St George, vì vậy bạn có thể hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra bên ngoài bong bóng, nhưng nó sẽ quay trở lại vào ngày mai.

“Chúng tôi ở đây để giành chiến thắng. Điều quan trọng là chúng tôi đại diện cho mọi người như thế nào và chúng tôi hài lòng vì di sản vẫn còn đó nhưng bây giờ chúng tôi muốn đi và nâng cao chiếc cúp.”

Đội trưởng Kane cho biết tuyển Anh có tâm lý đúng đắn để giành chiến thắng

Harry Kane đã từ chối lời đề nghị Anh chơi quá đẹp trước trận chung kết Euro 2020, với đội hình của Gareth Southgate đã sẵn sàng để kiểm tra dũng khí của họ một lần nữa sau khi “hạ gục hàng rào” để thiết lập một cuộc chiến với Ý.

Đội tuyển Anh sẽ hướng đến việc giành được một danh hiệu quốc tế lớn đầu tiên kể từ World Cup 1966, một cơn hạn hán kéo dài 55 năm mà họ chưa bao giờ vượt qua được vòng bốn gần nhất tại bất kỳ giải đấu nào.

Tuy nhiên, chiến thắng của Kane trong hiệp phụ trước Đan Mạch hôm thứ Tư đã đảm bảo một suất tham dự giải vô địch châu Âu năm nay – và họ sẽ lại có lợi thế sân nhà khi đối đầu với Azzurri trên sân vận động Wembley.

Southgate và các cầu thủ đã kết thúc sự chờ đợi lâu dài, đôi khi đau đớn của quốc gia để đến một trận chung kết khác, nhưng Kane đã nói rõ vào đêm trước của cuộc thi rằng “khiêm tốn và tôn trọng” với tư cách là một nhóm không có nghĩa là họ thiếu sự tàn nhẫn cần thiết để có được công việc được thực hiện vào Chủ nhật.

Đội trưởng Kane cho biết tuyển Anh có tâm lý đúng đắn để giành chiến thắng
Đội trưởng Kane cho biết tuyển Anh có tâm lý đúng đắn để giành chiến thắng

Khi được hỏi trong nhiệm vụ truyền thông trước trận đấu nếu tuyển Anh quá đẹp, anh ấy trả lời: “Không, tôi không nghĩ vậy

“Đó là tính cách của rất nhiều cầu thủ trong đội, họ khiêm tốn và tôn trọng, nhưng chúng tôi có sự tập trung và quyết tâm giành chiến thắng, chúng tôi đã thể hiện điều đó ở giải đấu trước và điều này, phá bỏ những rào cản từng có đối với thời gian dài.

“Trong bóng đá hiện đại trước đây không có quá nhiều trò chơi đấu trí, quá cường điệu hoặc mất kiểm soát.

“Chúng tôi có tầm nhìn thực tế về nơi chúng tôi muốn đến và nếu không có điều đó và tâm lý chiến thắng của chúng tôi, chúng tôi sẽ không ở như bây giờ.”

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn