Real Madrid ra giá mua Harry Kane

226 lượt xem

Lãnh đạo Real Madrid vừa có những bước liên hệ đầu tiên về thương vụ mua Harry Kane, mục tiêu số 1 nằm trong tầm ngắm MU.

Real Madrid ra giá mua Harry Kane

Theo Diaro AS, Real Madrid biết Tottenham sẽ khó chấp nhận đề nghị này. Đây cũng chỉ là mức giá khởi đầu. “Los Blancos” cũng đã chuẩn bị những phương án tiếp theo để đàm phán với đối tác Premier League.

Kane là mẫu tiền đạo ưa thích của Carlo Ancelotti. Đích thân chiến lược gia người Italy đã tiến cử cầu thủ sinh năm 1993 lên ban lãnh đạo Real. Đội bóng thủ đô có chút lợi thế trong đàm phán bởi Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy sẽ ưu tiên bán Kane cho một CLB ngoài lãnh thổ Anh.

Sau khi biết tin được Real để mắt, Kane được cho là đã yêu cầu BLĐ tạo điều kiện để đến La Liga. Ở tuổi 29, thủ quân tuyển quốc gia Anh vẫn khao khát tìm kiếm danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp. Trước đó, Real từng gặt hái thành công với những bản hợp đồng đến từ Spurs như Gareth Bale, Luka Modric.

Nhận biết được sự khó khăn trong việc thuyết phục Spurs, gần đây MU còn đàm phán song song với hai tiền đạo dự phòng khác như Rasmus Hojlund (Atalanta) và Kolo Muani (Frankfurt).

Về phần Real Madrid, họ chuẩn bị công bố bản hợp đồng Joselu từ Espanyol. Chân sút 33 tuổi này là sự thay thế Mariano Diaz chứ không phải Benzema.

Xem thêm:

Bình luận

Tin mới hơn