Andre Silva chính thức gia nhập RB Leipzig

149 lượt xem

Tuyển thủ Bồ Đào Nha Andre Silva gia nhập đội á quân Bundesliga RB Leipzig theo hợp đồng có thời hạn 5 năm đến năm 2026.

Andre Silva chính thức gia nhập RB Leipzig
Andre Silva chính thức gia nhập RB Leipzig

Silva đã có một mùa giải 2020-21 xuất sắc và tuyển thủ Bồ Đào Nha gia nhập đội á quân Bundesliga Leipzig theo hợp đồng có thời hạn 5 năm đến năm 2026.

Cầu thủ 25 tuổi, người đã chuyển đến Eintracht lâu dài từ Serie A Milan vào tháng 9, ban đầu gia nhập cho mượn vào năm 2019, đã ghi được 28 bàn thắng ở Bundesliga mùa trước – chỉ Robert Lewandowski của Bayern Munich (41 tuổi) là người ghi được nhiều hơn.

“Tôi thực sự hào hứng với thử thách mới tại RB Leipzig,” Silva nói. “Câu lạc bộ có những mục tiêu và tham vọng lớn và tôi muốn giúp họ đạt được những điều đó, lý tưởng nhất là bằng cách ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt. Tôi muốn chơi ở đẳng cấp cao nhất và đó là Champions League – Tôi có cơ hội để làm điều đó trên một cơ sở thường xuyên tại RB Leipzig.

“Không mất nhiều thời gian để ban lãnh đạo câu lạc bộ thuyết phục tôi về tầm nhìn của họ và trên hết là triết lý bóng đá của họ. Mặc dù tôi vẫn còn một khoảng thời gian để tận hưởng, nhưng tôi đã sẵn sàng bước vào mùa giải mới RB Leipzig. ” “Tôi xin chân thành cảm ơn Eintracht Frankfurt. Tôi đã có hai năm tuyệt vời và thành công ở đó và có thể thực sự phát triển với tư cách là một cầu thủ.”

Silva đã ghi 40 bàn và cung cấp 12 đường kiến ​​tạo trong 57 trận đấu tại Bundesliga cho Eintracht ở Frankfurt.

Silva đã ghi được 45 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Eintracht khi anh ấy được cho là đã thu hút sự quan tâm từ những cái tên như Manchester City, Manchester United và Barcelona.

Giám đốc thương mại của thể thao Florian Scholz cho biết: “Thu hút Andre Silva về một hợp đồng dài hạn là một vụ chuyển nhượng đặc biệt. “Chúng tôi không chỉ có được một cầu thủ vô cùng chất lượng, mà chúng tôi làm như vậy trong một hợp đồng rất hấp dẫn về mặt tài chính, với phí chuyển nhượng của anh ấy thấp hơn nhiều so với giá trị thị trường hiện tại.

“Andre đã sớm nói rõ với chúng tôi rằng RB Leipzig là điểm đến ưa thích của anh ấy và chúng tôi hoàn toàn vui mừng vì đã hoàn tất vụ chuyển nhượng, đặc biệt là về khoản phí liên quan.”

Giám đốc kỹ thuật của Leipzig, Christopher Vivell nói thêm: “Andre Silva là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất ở Bundesliga và đã chứng minh được phẩm chất của mình trên đấu trường quốc tế. Anh ấy phù hợp với đội bóng của chúng tôi và phong cách bóng đá của chúng tôi cả về con người lẫn tư cách người chơi.

“Andre là một cầu thủ ghi bàn tốt, điều mà anh ấy có 28 bàn thắng từ mùa giải trước đã chứng tỏ. Anh ấy cũng là một tiền đạo hoàn toàn – anh ấy có thể dứt điểm bằng cả hai chân, anh ấy mạnh mẽ trong không khí và anh ấy có năng khiếu kỹ thuật. có thể thêm một loại cầu thủ khác vào đội hình của chúng tôi, những người giúp chúng tôi linh hoạt hơn trong tấn công, khiến chúng tôi ít dự đoán hơn và cũng mang lại mối đe dọa khung thành nghiêm trọng.

Ở tuổi 25, sự phát triển của anh ấy là bất cứ điều gì nhưng kết thúc. Anh ấy sẽ có thể thực hiện những bước tiếp theo cùng chúng tôi và trở thành cầu thủ quan trọng của RB Leipzig trong những năm tới. Chúng tôi rất vui khi có anh ấy như một phần của đội của chúng tôi. “

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn