Bayern Munich theo đuổi Sadio Mane

111 lượt xem

Bayern Munich nhiều khả năng sẽ để Lewandowski ra đi, và tiền đạo Sadio Mane của Liverpool được cho là đứng đầu danh sách chuyển nhượng của nhà vua Bundesliga.

Bayern cân nhắc đem Sadio Mane về Bundesliga
Bayern cân nhắc đem Sadio Mane về Bundesliga

Tiền đạo của Liverpool, Sadio Mané đã có một năm khá suôn sẻ. Tiền đạo người Senegal đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia của anh đến danh hiệu Cúp các quốc gia châu Phi cũng như một suất dự World Cup, và đã có phong độ rực rỡ cho đội bóng câu lạc bộ Liverpool trong suốt mùa đông và mùa xuân.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của Mané mùa này là sự chuyển đổi suôn sẻ của anh thành thường xuyên chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm sau khi dành phần lớn sự nghiệp của mình cho Quỷ Đỏ ở cánh trái.

Giám đốc thể thao của Bayern Munich, Hasan Salihamidžić được cho là một fan cuồng của Mané. Với việc Robert Lewandowski tiếp tục, câu lạc bộ Đức sẽ tìm kiếm một người có thể thay thế năng suất ghi bàn của anh.

Sau trận đấu với Bayern Munich vào Chủ nhật, Salihamidžić đã được hỏi liệu Bayern có tìm cách tạo ra tiếng vang trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này hay không.

Hãy để bản thân ngạc nhiên”, ông đáp lại.

“Chúng ta phải xem điều gì có thể và điều gì không. Chúng tôi có những ý tưởng sáng tạo”.

Theo phóng viên Florian Plettenberg của Sky Sports Germany, Salihamidžić đã xác định Sadio Mané là mục tiêu chuyển nhượng mong muốn của ông trong mùa giải này.

Giống như Mohamed Salah, Sadio Mané cũng chỉ còn một năm hợp đồng sau mùa giải này. Không giống như Salah, có rất ít tin tức về việc Mané và Liverpool thảo luận về việc gia hạn hợp đồng. Một lần nữa theo Sky Sports, cuộc đàm phán đã không diễn ra suôn sẻ. Mặc dù không có liên hệ nào giữa hai câu lạc bộ, nhưng các đại lý của Mané được cho là đã có cuộc đàm phán với Salihamidžić vào cuối tuần trước.

Tuy nhiên, phóng viên của Sports Bild, Christian Falk đã nói rằng Mané không phải là chủ đề bàn tán khi Salihamidzic và một đại diện từ cơ quan của Mané gặp nhau ở Mallorca.

Mane có sẵn sàng chia tay Liverpool
Mane có sẵn sàng chia tay Liverpool

Hơn bất cứ điều gì, toàn bộ điều này nghe có vẻ giống như các đại lý đang cố gắng dàn dựng một câu chuyện để siết chặt tiền lương bổ sung hoặc gia tăng thời hạn hợp đồng. Không có nguồn trực tiếp từ một trong hai câu lạc bộ hoặc các nguồn đáng tin cậy từ một trong hai câu lạc bộ, điều này có tất cả các cấu thành của một đại lý bị rò rỉ.

Bất chấp điều đó, đây sẽ là một mùa hè lớn đối với việc định hình các kế hoạch của Liverpool cho tương lai của hàng tiền đạo của họ. Cây đinh ba tấn công lâu đời gồm Mané, Mohamed Salah và Roberto Firmino đều hết hạn hợp đồng vào năm 2023.

Cả ba cầu thủ này đều đã bước sang tuổi 30 hoặc sẽ bước sang tuổi 30 vào năm nay. Những cầu thủ tấn công trẻ hơn như Diogo Jota và Luis Diaz đã tham gia và thể hiện tốt khi được triệu tập, và có một số lựa chọn trẻ đến từ Học viện có thể sẵn sàng đóng vai trò trong đội cấp cao trong vài năm tới.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy một, nếu không phải là hai, trong số ba chiếc mặt tiền ban đầu được bán vào mùa hè này nếu được đáp ứng mức giá phù hợp. Mặt khác, nếu Liverpool không thể đảm bảo gia hạn hợp đồng, họ có khả năng để cả ba cầu thủ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2023.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn