Man Utd quyết không nhân nhượng vụ mua ‘Haaland mới’

430 lượt xem

HLV Erik ten Hag muốn đưa về một trung phong nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công Man Utd.

Man Utd quyết không nhân nhượng vụ mua ‘Haaland mới’

Rasmus Hojlund là cái tên hàng đầu được HLV Ten Hag nhắm đến do Man Utd không thể đủ kinh phí chiêu mộ hai chân sút đẳng cấp như Harry Kane (Tottenham) hay Victor Osimhen (Napoli).

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Hojlund đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Man Utd. Bên cạnh đó, tiền đạo người Đan Mạch cũng công khai bày tỏ mong muốn cập bến Old Trafford.

Hiện tại, Man UtdAtalanta vẫn chưa thống nhất được mức phí chuyển nhượng. Theo tờ Telegraph, “Quỷ đỏ” chỉ muốn chi tối đa 60 triệu bảng cho Hojlund, còn đại diện Serie A lại yêu cầu mức giá lên tới 86 triệu bảng.

Mặc dù vậy, quan điểm của Man Utd rất rõ ràng. Họ sẽ chỉ mua Hojlund với mức giá chấp nhận được trong khả năng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến các vụ chuyển nhượng trong tương lai của đội bóng.

Việc Man Utd cứng rắn về mức phí chuyển nhượng cho Hojlund có thể khiến thương vụ này gặp khó khăn. Tuy nhiên, nửa đỏ thành Manchester vẫn hy vọng có thể đạt được thỏa thuận với Atalanta trong thời gian tới.

Rasmus Hojlund là cái tên hàng đầu được HLV Ten Hag nhắm đến do Man Utd không thể đủ kinh phí chiêu mộ hai chân sút đẳng cấp như Harry Kane (Tottenham) hay Victor Osimhen (Napoli). Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Hojlund đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Man Utd. Bên cạnh đó, tiền đạo người Đan Mạch cũng công khai bày tỏ mong muốn cập bến Old Trafford. Hiện tại, Man Utd và Atalanta vẫn chưa thống nhất được mức phí chuyển nhượng. Theo tờ Telegraph, “Quỷ đỏ” chỉ muốn chi tối đa 60 triệu bảng cho Hojlund, còn đại diện Serie A lại yêu cầu mức giá lên tới 86 triệu bảng. Mặc dù vậy, quan điểm của Man Utd rất rõ ràng. Họ sẽ chỉ mua Hojlund với mức giá chấp nhận được trong khả năng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến các vụ chuyển nhượng trong tương lai của đội bóng. Việc Man Utd cứng rắn về mức phí chuyển nhượng cho Hojlund có thể khiến thương vụ này gặp khó khăn. Tuy nhiên, nửa đỏ thành Manchester vẫn hy vọng có thể đạt được thỏa thuận với Atalanta trong thời gian tới.

Bình luận

Tin mới hơn