Ở Thái Lan, gia đình HLV Kiatisak mặc áo ĐTVN cổ vũ ông Park Hang Seo hạ Malaysia

1511 lượt xem

Một câu chuyện đẹp là gia đình Kiatisak mặc áo ĐTVN cổ vũ HLV Park Hang Seo hạ Malaysia.

Gia đình HLV Kiatisak mặc áo ĐTVN cổ vũ thầy Park hạ Malaysia
Gia đình HLV Kiatisak mặc áo ĐTVN cổ vũ thầy Park hạ Malaysia

Tối ngày 11/6, vợ của HLV Kiatisak đăng tải trên mạng xã hội những hình ảnh rất đẹp về chuyện cả gia đình HLV người Thái Lan cổ vũ cho tuyển Việt Nam.

Theo đó, bà Asarapa Senamuang (vợ HLV Kiatisak) cùng các thành viên trong gia đình mặc áo tuyển Việt Nam, cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu trước Malaysia.

Những chiếc áo tuyển Việt Nam được gia đình HLV Kiatisak mặc là số 6 (Xuân Trường), số 10 (Công Phượng), số 9 (Văn Toàn), số 17 (Văn Thanh), số 7 (Hồng Duy). Đây là các số áo của những học trò cưng của HLV Kiatisak tại tuyển Việt Nam.

Có thể thấy vì tình yêu dành cho các cầu thủ HAGL, gia đình HLV Kiatisak đã cổ vũ cho tuyển Việt Nam thi đấu trước Malaysia. Bà Asarapa Senamuang viết: “Cố lên, thầy Park”.

Một CĐV Việt Nam bình luận: “Thái Lan tuyệt vời! Cảm ơn các bạn”. Nhiều CĐV khác cũng nhắn gửi lời cảm ơn đến vợ con của HLV Kiatisak.

Đến trưa hôm nay, HLV Kiatisak cũng gửi lời chúc mừng chiến thắng đến HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam. HLV Kiatisak viết: “Chúc mừng thầy Park và đội tuyển Việt Nam”.

Câu chuyện gia đình HLV Kiatisak ở Thái Lan mặc áo tuyển Việt Nam cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo đang nhận được sự ngợi khen rất lớn từ các CĐV Việt Nam. Tất cả bày tỏ sự ấn tượng với vợ con của HLV Thái Lan.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn