Ronaldo chia sẻ xúc động khi Marcelo chia tay Real

1401 lượt xem

Cristiano Ronaldo chia sẻ dòng trạng thái tri ân đồng đội cũ Marcelo sau khi hậu vệ Brazil nói lời chia tay Real Madrid.

Ronaldo là bạn thân của Marcelo
Ronaldo là bạn thân của Marcelo

Tuyển thủ Brazil, Marcelo sẽ rời Madrid trong những tuần tới sau khi câu lạc bộ từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng với anh ở thủ đô Tây Ban Nha. Marcelo đã có 16 mùa giải đầy ắp danh hiệu ở Madrid, và anh trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ, với 25 danh hiệu lớn, bao gồm 6 chức vô địch La Liga và 5 chức vô địch Champions League.

Anh đã chia tay đầy cảm xúc với câu lạc bộ và những người hâm mộ Los Blancos, vào đầu ngày hôm nay với lời cam kết tiếp tục chơi ở nơi khác vào năm 2022/23. Các đồng đội cũ và hiện tại đã nói về hậu vệ trái bao gồm Toni Kroos và cựu đội trưởng Sergio Ramos. Ronaldo là bạn thân của Marcelo, sau khi cặp đôi này cùng nhau giành được hai giải VĐQG và bốn chức vô địch châu Âu, trước khi Ronaldo ra đi vào năm 2018.

Hơn cả một người đồng đội, một người anh em mà bóng đá đã dành cho tôi”, Ronaldo đăng trên Twitter.

“Trong và ngoài sân cỏ, một trong những ngôi sao lớn nhất mà tôi rất vui khi được ở chung phòng thay đồ.

“Đi với tất cả mọi thứ trong cuộc phiêu lưu mới này, Marcelo!

Ronaldo gửi lời tri ân đến Marcelo trên twitter

Marcelo chuẩn bị công bố kế hoạch tương lai của mình trong những tuần tới với những lời đề nghị đến từ khắp châu Âu và Trung Đông, bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ, Qatar và UAE khi anh cân nhắc các lựa chọn của mình.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn