Chúc mừng sinh nhật cặp song sinh, Ronaldo làm tan chảy trái tim NHM

1092 lượt xem

Cristiano Ronaldo đang tổ chức sinh nhật cho hai em bé song sinh Eva María và Mateo. Một cơn sốt đầy cảm xúc khi anh chia sẻ một bài đăng chân thành trên mạng xã hội vào Chủ nhật.

Dòng trạng thái đầy cảm động của Ronaldo
Dòng trạng thái đầy cảm động của Ronaldo

Ngôi sao của Manchester United và Georgina Rodríguez đã chào đón hai em bé song sinh, con gái Eva María và con trai Mateo vào năm 2017 thông qua một người mẹ đại diện ở Hoa Kỳ.

Trên trang Instagram của mình, siêu sao người Bồ Đào Nha đã chia sẻ một bức ảnh đáng yêu của cặp song sinh, chúng mặc trang phục màu đen và vàng phù hợp để đánh dấu sinh nhật lần thứ năm của chúng.

Ronaldo đã viết một lời chúc mừng sinh nhật đầy tình cảm dành cho cặp song sinh. “Chúc mừng sinh nhật người yêu của con, Bố không thể tự hào hơn về con, hãy tiếp tục hạnh phúc và với những nụ cười xinh đẹp đó, con yêu bố rất nhiều.

Ronaldo vừa ghi 2 bàn cho Bồ Đào Nha trong ngày sinh nhất cặp song sinh của mình
Ronaldo vừa ghi 2 bàn cho Bồ Đào Nha trong ngày sinh nhất cặp song sinh của mình

Bài đăng đáng yêu đã thu hút hàng nghìn lượt thích ngay lập tức. Một số ngôi sao bóng đá và người hâm mộ đã bình luận về bài đăng của Ronaldo.

Marcelo của Real Madrid cũng vậy, thả biểu tượng cảm xúc đôi mắt đầy trái tim, trong khi những người khác chúc những đứa trẻ một sinh nhật thật hạnh phúc.

Cựu cầu thủ của Real Madrid và người mẫu Tây Ban Nha gốc Argentina đã chào đón con gái Bella Esmeralda chào đời vào ngày 18 tháng 4. Họ rất đau lòng khi mất đi đứa con trai sinh đôi của Bella, anh trai sinh đôi của Bella.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn