Ronaldo chính thức thoát tội hiếp dâm

1640 lượt xem

Thẩm phán Mỹ đã bác bỏ đơn kiện cáo buộc hiếp dâm đối với Cristiano Ronaldo.

Bác bỏ đơn kiện Ronaldo tội hiếp dâm
Bác bỏ đơn kiện Ronaldo tội hiếp dâm

Ronaldo bị cáo buộc đã cưỡng hiếp Kathryn Mayorga trong một khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009, điều mà tiền đạo của Manchester United và Bồ Đào Nha đã lên tiếng phủ nhận. Anh ta chưa bao giờ bị buộc tội.

Cô Mayorga và Ronaldo được cho là đã đạt được thỏa thuận ngoài tòa án trị giá 375.000 đô la vào năm 2010.

Tuy nhiên, cô Mayorga – người đã đồng ý công khai tên của mình – đã tìm kiếm một khoản thanh toán thêm, nói rằng cô cảm thấy bị áp lực khi chấp nhận lời đề nghị ban đầu.

Vụ án đã được đưa ra khỏi tòa án vào thứ Sáu, do cách thu thập các tài liệu liên quan đến vụ án. Thẩm phán quận Hoa Kỳ Jennifer Dorsey cho biết trong lệnh dài 42 trang của cô ấy rằng Ronaldo đã bị tổn hại bởi hành vi của luật sư của cô Mayorga, Leslie Mark Stovall.

Dorsey cho biết Stovall đã làm việc “thiếu thiện chí” khi sử dụng nhiều lần các tài liệu bị đánh cắp và có đặc quyền để truy tố, điều này đã làm cho vụ án không còn khả năng chuộc lợi.

Cảnh Mayorga và Ronaldo thân mật trong hộp đêm tại Las Vegas
Cảnh Mayorga và Ronaldo thân mật trong hộp đêm tại Las Vegas

Tôi thấy rằng việc mua sắm và tiếp tục sử dụng các tài liệu này là không có thiện ý“, phán quyết nói.

Chỉ đơn giản là truất quyền thi đấu của Stovall sẽ không thể chữa khỏi thành kiến ​​đối với Ronaldo bởi vì các tài liệu bị chiếm đoạt và nội dung bí mật của chúng đã được thêu dệt thành kết cấu của [nguyên đơn Kathryn] Mayorga. Các biện pháp trừng phạt khắc nghiệt là xứng đáng.”

Đội ngũ pháp lý của bà Mayorga vẫn có thể kháng cáo quyết định này. Trong một tuyên bố được đưa ra vào tháng 10/2018, Ronaldo cho biết: “Tôi kiên quyết phủ nhận những cáo buộc được đưa ra nhằm vào tôi.

“Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm đi ngược lại tất cả những gì mà tôi đang có và tin tưởng.”

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn