Bạn gái Greenwood lần đầu lên tiếng sau cáo buộc hiếp dâm

437 lượt xem

Người tố cáo hiếp dâm Mason Greenwood đã phá vỡ sự im lặng của cô để cảm ơn những người ủng hộ cô sau khi ngôi sao Manchester United được tại ngoại.

Greenwood đã được tại ngoại
Greenwood đã được tại ngoại

Người phụ nữ cho biết tuần qua thật “khó khăn” và nói thêm rằng cô sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào nữa trong khi chờ cảnh sát điều tra.

Lần đầu tiên cô đưa ra cáo buộc chống lại tiền đạo, 20 tuổi, vào Chủ nhật, với các bức ảnh và âm thanh được cho là chi tiết các tuyên bố lạm dụng của cô. Greenwood được tại ngoại trong khi chờ điều tra thêm sau khi bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp.

Cảnh sát Greater Manchester sau đó thông báo điều tra thêm về các cáo buộc tấn công, tấn công tình dục và đe dọa giết người. Man United đã nhắc lại rằng Greenwood sẽ không chơi cho câu lạc bộ hoặc đào tạo cho đến khi có thông báo mới.

Có thông tin cho biết trong tuần này, anh đã bị loại khỏi sự lựa chọn cho đội tuyển Anh cho đến khi các thủ tục pháp lý kết thúc. Man United cho biết người hâm mộ sẽ có thể đổi áo sơ mi có in tên của Greenwood ở mặt sau miễn phí.

Nhà của Greenwood
Nhà của Greenwood

Câu lạc bộ đã xóa tất cả hàng hóa liên quan đến cầu thủ khỏi trang web của mình vào thứ Hai và những người ủng hộ tức giận đã trả lại áo sơ mi cho siêu thị ở Old Trafford.

Nike đã đình chỉ hợp đồng tài trợ với Greenwood, trong khi nhà tài trợ áo đấu của United là TeamViewer đang theo dõi chặt chẽ các diễn biến. Người chơi đã bị xóa khỏi trò chơi điện tử FIFA 22 và đối tác chính thức Cadbury sẽ không giới thiệu anh ta trên các sản phẩm tiếp thị của mình.

Hai nhân viên bảo vệ đang bảo vệ ngôi nhà ở Cheshire của Greenwood, nơi đã lắp đặt camera quan sát.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn