Diego Costa chính thức hết thất nghiệp

977 lượt xem

Diego Costa sẽ chơi bóng ở Brazil lần đầu tiên sau khi đạt được thỏa thuận ký với Atletico Mineiro.

Diego Costa sẽ khoác áo Atletico Mineiro
Diego Costa sẽ khoác áo Atletico Mineiro

Atletico Mineiro đem Diego Costa trở lại Brazil và sẽ là câu lạc bộ chuyên nghiệp đầu tiên của anh ở quê hương Brazil.

Diego Costa đã trở thành cầu thủ tự do kể từ khi Atletico Madrid đồng ý chấm dứt hợp đồng để kết thúc thời gian thứ hai của anh tại câu lạc bộ.

Anh đã đạt được thỏa thuận cho đến tháng 12 năm sau để gia nhập một câu lạc bộ chiến đấu cho cả danh hiệu trong nước và châu lục.

Bắt đầu sự nghiệp của mình tại Barcelona Capela, Costa chưa bao giờ thi đấu chuyên nghiệp ở cấp độ câu lạc bộ ở quê hương của anh. Anh đã giành được hai lần khoác áo đội tuyển quốc tế cho Brazil trước khi chuyển lòng trung thành với Tây Ban Nha.

Giờ đây, cựu cầu thủ Chelsea sẽ thay đổi điều đó với Atletico Mineiro, đội đang hơn đội đầu bảng Serie A của Brazil 5 điểm và trong trận tứ kết Copa Libertadores gặp River Plate.

Diego Costa đã giành được 10 danh hiệu lớn trong suốt quãng thời gian khoác áo Atletico Madrid và Chelsea, hai lần vô địch La Liga và Premier League, đồng thời nâng Copa del Rey, Europa League và EFL Cup.

Anh đã ghi 83 bàn sau 216 lần ra sân cho Atletico và cho thấy anh vẫn có thể thi tục thi đấu đỉnh cao. Ở mùa giải trước anh ghi hai bàn từ năm cú sút ở LaLiga.

Atletico Mineiro hy vọng anh có thể quay trở lại những năm tháng và giúp họ thành công trên nhiều mặt trận. Tại Cúp C1 Nam Mỹ, Atletico Mineiro vào tới bán kết nhưng họ đang bị dẫn trước 1-0 từ trận lượt đi trong cuộc tiếp đón River Plate.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn