Ed Sheeran có tên trong đội hình của Ipswich Town tại League One

1311 lượt xem

Ed Sheeran, nhạc sĩ từng đoạt giải Grammy, đã có tên trong danh sách đội tuyển của Ipswich Town mùa giải 2020-21 và được trao chiếc áo số 17.

Ed Sheeran có tên trong đội hình của Ipswich Town tại League One
Ed Sheeran có tên trong đội hình của Ipswich Town tại League One

Sheeran là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc kể từ khi phát hành album đầu tay ‘+’ vào năm 2011.

Cầu thủ 30 tuổi nổi tiếng với tình yêu của anh ấy với Ipswich Town và trước đó đã được chụp ảnh tại các trận đấu của câu lạc bộ. Ngoài ra, anh cũng là nhà tài trợ áo đấu của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, anh thừa nhận rằng có phần nghi ngờ khi nghe về lý tưởng của câu lạc bộ để đưa anh vào đội hình của họ cho mùa giải mới.

Đây thực sự là bonkers, phải không!” Sheeran nói với trang web chính thức của câu lạc bộ. “Khi Ipswich nói với tôi, tôi nghĩ rằng họ đang nói đùa nhưng tôi thích ý tưởng này.

Tôi nghĩ đây sẽ là một mùa giải tuyệt vời và tôi rất vinh dự khi trở thành một phần của nó. Tôi chỉ hy vọng số đội hình này chỉ mang tính chất nghi lễ vì tôi muốn thấy chúng tôi được thăng hạng và điều đó sẽ không xảy ra nếu tôi thi đấu!

Tại sao Ed Sheeran được trao chiếc áo số 17

Giám đốc điều hành của Ipswich Town, Mark Ashton nói thêm: “Có Ed tham gia là điều tuyệt vời đối với câu lạc bộ bóng đá.

“Chúng tôi đã thấy những bức ảnh anh ấy mặc chiếc áo 17 khi anh ấy ở Câu lạc bộ để biểu diễn buổi hòa nhạc TikTok Euro 2020 nên tôi và Paul đã nói về điều đó và chúng tôi đồng ý cho Ed cơ hội được khoác áo số đó.

“Đó là cách chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ của anh ấy và chúng tôi mong muốn được chào đón anh ấy đến với Portman Road trong mùa giải này.”

Sheeran, người chắc chắn sẽ được đưa vào khi Tractor Boys bắt đầu mùa giải của họ bằng cuộc đụng độ trên sân nhà với Morecambe vào ngày 7 tháng 8, cũng sẽ được đưa vào bức ảnh cho đội hình của Ipswich.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn