Mino Raiola qua đời

2195 lượt xem

Mino Raiola, người đại diện của hàng loạt ngôi sao lớn nhất của bóng đá châu Âu, đã qua đời ở tuổi 54.

Gia đình xác nhận Mino Raiola qua đời.
Gia đình xác nhận Mino Raiola qua đời.

Raiola, một trong những tác nhân nổi tiếng nhất của bóng đá, là người đại diện cho một loạt những cái tên quen thuộc bao gồm Paul Pogba, Erling Haaland và Zlatan Ibrahimovic.

Raiola đã rơi vào tình trạng nguy kịch tại một bệnh viện ở Milan. Các báo cáo về cái chết của ông đã lan truyền trên các phương tiện truyền thông Ý hôm thứ Năm, mặc dù suy đoán này đã bị người phát ngôn phủ nhận một cách tức giận.

Tuy nhiên, một thông báo được đưa ra bởi gia đình Raiola vào thứ Bảy xác nhận rằng ông đã qua đời.

Bức thư, được phát hành trên tài khoản Twitter chính thức của Raiola, có đoạn: “Trong niềm đau buồn vô hạn, chúng tôi chia sẻ sự ra đi của người đại diện bóng đá quan tâm và tuyệt vời nhất từng có.

“Mino đã chiến đấu đến cùng bằng chính sức lực mà anh ấy đặt lên bàn đàm phán để bảo vệ các cầu thủ của chúng tôi. Như thường lệ, Mino khiến chúng tôi tự hào và không bao giờ nhận ra điều đó.

Raiola qua đời ở tuổi 55.
Raiola qua đời ở tuổi 55.

“Mino đã chạm đến rất nhiều cuộc đời thông qua công việc của mình và viết nên một chương mới trong lịch sử bóng đá hiện đại. Sự hiện diện của anh ấy sẽ mãi mãi bị bỏ lỡ.

“Nhiệm vụ của Mino là làm cho bóng đá trở thành một nơi tốt hơn cho các cầu thủ sẽ tiếp tục với cùng niềm đam mê.

“Chúng tôi cảm ơn tất cả mọi người vì số tiền hỗ trợ khổng lồ đã nhận được trong thời gian khó khăn này và yêu cầu tôn trọng quyền riêng tư của gia đình và bạn bè trong thời điểm đau buồn này.”

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn