Mới đến Bayern, Mane tung lời “có cánh” cho Lewandowski

941 lượt xem

Sadio Mane khẳng định Robert Lewandowski là “một trong những tiền đạo xuất sắc nhất” trên thế giới, nhưng không muốn tham gia vào các cuộc thảo luận về tương lai của Lewandowski tại Bayern Munich.

Mane có thể trở thành đối tác ưng ý của Lewandowski trên hàng công Bayern
Mane có thể trở thành đối tác ưng ý của Lewandowski trên hàng công Bayern

Lewandowski đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Barcelona, ​​với tiền đạo này sau một thử thách mới sau 8 mùa giải tại Sabenerstrasse, và tổng cộng 12 lần ở Bundesliga.

Mane đến Bayern vào mùa giải này trong hoàn cảnh tương tự, tìm cách rời Liverpool với một năm còn lại trong hợp đồng của anh sau sáu mùa giải ở câu lạc bộ, giúp họ vô địch Premier League, FA Cup và Champions League, đồng thời giành cúp châu Phi. của các quốc gia với Senegal vào năm 2021.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với BILD, Mane không muốn bị cuốn vào bất kỳ câu chuyện  không cần thiết nào với suy nghĩ đó.

Rõ ràng, Robert Lewandowski là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới”, Mane nói. “Nhưng tôi không phải là người thích hợp để nói về tương lai của cậu ấy hoặc nói câu lạc bộ nên làm gì bây giờ.”

Cầu thủ 30 tuổi tiết lộ anh đã theo dõi Bayern Munich trong mùa giải vừa qua, bày tỏ sự than thở trước việc họ bị loại khỏi Champions League dưới tay Villarreal mặc dù chơi áp đảo, giống như việc Liverpool bị loại ở mùa giải 2019-20.

Mane cũng khẳng định với sự giúp đỡ của ông, mùa giải sắp tới ở châu Âu sẽ được cải thiện cho các nhà đương kim vô địch Bundesliga.

Tất nhiên tôi đã xem các trận đấu. Bayern đã cố gắng mọi thứ, nhưng họ không thể đạt phong độ cao nhất“, anh nói. “Tôi biết cảm giác đó quá rõ, đó là cảm giác của chúng tôi khi Liverpool gặp Atletico Madrid. Nhưng tôi đảm bảo với các bạn, mùa giải tới sẽ khác. Tôi ở đây bây giờ và chúng tôi sẽ cống hiến mọi thứ.

“Chúng tôi phải tin rằng chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì. Và khi tôi nhìn vào chất lượng của đội này, tôi nghĩ đó là một trong những đội tốt nhất ở châu Âu.”

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn