Bayern tiếp tục từ chối Barca vụ Lewandowski

1289 lượt xem

Nỗ lực mới nhất của Barca trong việc chiêu mộ Robert Lewandowski đã tỏ ra vô ích, khi Bayern Munich từ chối lời mời thứ ba của họ cho tiền đạo người Ba Lan.

Bayern từ chối đề nghị thứ 3 của Barca cho Lewandowski
Bayern từ chối đề nghị thứ 3 của Barca cho Lewandowski

Theo một báo cáo của ấn phẩm Bild của Đức, việc Barca mua Robert Lewandowski lần thứ ba cũng không thành công, khi Bayern Munich từ chối đề nghị ngay lập tức. Gã khổng lồ xứ Catalan đã đưa ra mức phí cơ bản là 40 triệu euro và thêm 5 triệu euro cho các tiện ích bổ sung.

Câu chuyện chuyển nhượng Robert Lewandowski có vẻ sẽ có một bước ngoặt xấu xí khi chúng ta tiến gần hơn đến việc Bayern Munich trở lại tập huấn trước mùa giải. Các báo cáo rộng rãi đã gợi ý rằng Pole có thể đình công và không xuất hiện trước mùa giải, mặc dù các thành viên hội đồng quản trị của câu lạc bộ Bavaria vẫn lạc quan về sự hiện diện của anh.

Lewandowski, người có 344 bàn thắng và 72 đường kiến ​​tạo trong 374 lần ra sân cho Bayern Munich, được thừa nhận rất muốn rời sân Allianz Arena trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Cầu thủ 33 tuổi muốn gia nhập Barca trước mùa giải 2022/23, và Blaugrana coi anh là mục tiêu ưu tiên trong mùa hè của họ.

Barca có khả năng sẽ mất Martin Braithwaite trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với việc Luuk de Jong không trở lại trong một động thái vĩnh viễn. Điều đó khiến Xavi Hernandez với Pierre-Emerick Aubameyang là tiền đạo duy nhất theo ý của anh, do đó đòi hỏi phải ký hợp đồng với một trung phong đẳng cấp.

Bayern cương quyết giữa chân Lewandowski
Bayern cương quyết giữa chân Lewandowski

Vì vậy, Lewandowski đã nổi lên như một mục tiêu khả thi của Barca, ​​khi câu lạc bộ xứ Catalan ưu tiên chiêu mộ tiền đạo của Bayern Munich vào mùa hè. Nhưng Blaugrana sẽ cần trở lại với lời đề nghị thứ tư để ký hợp đồng với tuyển thủ Ba Lan, với việc các nhà đương kim vô địch Bundesliga từ chối lời đề nghị thứ ba của họ.

Barca đã đề xuất mức phí cơ bản là 40 triệu euro, với thêm 5 triệu euro cho các tiện ích bổ sung cũng được cung cấp. Nhưng Bayern Munich sẽ tìm cách thu hồi 50 triệu euro cho cầu thủ 33 tuổi, do đó đã loại bỏ lời đề nghị mới nhất của Barca. Nhưng các báo cáo gần đây cho rằng đề xuất thứ ba có thể là đề xuất cuối cùng từ Barca.

Sẽ rất thú vị nếu gã khổng lồ xứ Catalan quay trở lại với một lời đề nghị khác, lần này là ở khu vực 50 triệu euro, để ký hợp đồng với Lewandowski. Nhưng trước một số bình luận đáng ghét của Uli Hoeness, vẫn chưa rõ liệu Barca có xoay xở để đảm bảo sự phục vụ của tiền đạo Bayern Munich vào mùa hè này hay không.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn