Ronaldo gặp cú sốc trước trận gặp Liverpool

1597 lượt xem

Cristiano Ronaldo vừa thông báo rằng con trai anh đã qua đời.

Thông báo của Ronaldo tối 18/4.
Thông báo của Ronaldo tối 18/4

Siêu sao bóng đá đã viết trong một tuyên bố trên Instagram được chia sẻ vào thứ Hai, ngày 18 tháng 4: “Với nỗi buồn sâu sắc nhất của chúng tôi, chúng tôi phải thông báo rằng con trai của chúng tôi đã qua đời.” Bài đăng cũng có chữ ký của vị hôn thê của Ronaldo, Georgina Rodriguez.

Câu nói của Ronaldo tiếp tục: “Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể cảm nhận được.

“Chỉ có sự ra đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để sống giây phút này với một chút hy vọng và hạnh phúc.

“Chúng tôi muốn cảm ơn các bác sĩ và y tá cho tất cả các chuyên gia chăm sóc và hỗ trợ của họ.

Cặp đôi kết thúc bài đăng bi thảm của họ bằng cách yêu cầu người hâm mộ cho ‘sự riêng tư vào thời điểm rất khó khăn này’.

Bé trai của chúng tôi, con là thiên thần của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn yêu con“, Ronaldo viết.

Ronaldo và Rodriguez thông báo vào tháng 10 rằng họ đang mong đợi một cặp song sinh. Anh đã là cha của 4 đứa con, cặp song sinh Eva Maria và Mateo, con trai cả Cristiano Jr và cô út Alana Martina.

Lên Instagram vào năm ngoái để chia sẻ tin tức mà Rodriguez đang mong đợi, ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha viết: “Rất vui được thông báo rằng chúng tôi đang mong đợi một cặp song sinh. Trái tim của chúng tôi tràn đầy tình yêu thương – chúng tôi rất nóng lòng được gặp bạn. ”

Ronaldo lên chức bố lần đầu tiên vào năm 2010, nhưng chưa bao giờ tiết lộ danh tính mẹ của Cristiano Jr.

Ảnh chụp gia đình Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez, cùng bốn con Cristiano Jr, Eva, Mateo và Alana hôm 3/4
Ảnh chụp gia đình Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez, cùng bốn con Cristiano Jr, Eva, Mateo và Alana hôm 3/4

Vào tháng 6 năm 2017, siêu sao vận động viên đã chào đón cặp song sinh, con gái Eva và con trai Mateo, thông qua người mang thai hộ ở Mỹ và chỉ vài tháng sau đó, vào ngày 12 tháng 11 năm 2017, Rodriguez đã hạ sinh đứa con đầu lòng của họ, con gái Alana.

Ronaldo và Rodriguez đã bên nhau hơn 5 năm và đính hôn vào tháng 9/2020. Rodriguez chuyển đến Manchester cùng chồng sắp cưới khi anh ký hợp đồng với Manchester United vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2021.

Ronaldo xác nhận anh và Rodriguez sẽ ‘thắt nút’ 100% trong chương trình ăn khách trên Netflix, I Am Georgina của vợ tương lai .

Anh nói: “Tôi luôn nói với Georgina rằng khi chúng tôi nhận được cú nhấp chuột đó, giống như mọi thứ trong cuộc sống của chúng tôi và cô ấy biết tôi đang nói về điều gì.

“Có thể trong một năm, hoặc có thể trong sáu tháng hoặc một tháng. Tôi chắc chắn 1000% điều đó sẽ xảy ra ”.

Nói về Rodriguez trong lần xuất hiện trên Piers Morgan’s Life Stories vào năm 2019, Ronaldo nói: “Chắc chắn một ngày nào đó chúng tôi sẽ [kết hôn]. Geo là một phần của tôi. Cô ấy đã giúp tôi rất nhiều. Tôi yêu cô ấy [sic] và tôi rất say mê cô ấy. “

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn