Rooney phản pháo lại bình luận ‘ghen tị’ của Ronaldo

137 lượt xem

Huyền thoại MU, Wayne Rooney, đã đưa ra phản hồi trước nhận xét ‘ghen t của Cristiano Ronaldo trên Instagram.

Rooney đang có những lời bình luận không tốt về Ronaldo
Rooney đang có những lời bình luận không tốt về Ronaldo

Rooney đã tung ra một pha tấn công dữ dội của tiền đạo vào thứ Hai sau trận hòa 1-1 của Quỷ đỏ trước Leicester City  vào cuối tuần.  HLV của Derby County kể từ đó đã trả lời người đồng đội cũ trong cuộc họp báo mới nhất của mình bằng cách khẳng định sẽ không có cầu thủ nào trên hành tinh – ngoài Lionel Messi – không ghen tị với Ronaldo.

Khi được hỏi trên Sky Sports Saturday Night Football nếu ký hợp đồng với cựu binh Ronaldo, 37 tuổi, có làm việc cho United hay không, Rooney nói: ‘Bạn sẽ phải nói không ngay lập tức.

Tôi nghĩ anh đã ghi bàn, anh đã ghi những bàn thắng quan trọng ở Champions League hồi đầu mùa. Anh đã ghi hat-trick vào lưới Tottenham.

Nhưng tôi nghĩ nếu bạn nhìn về tương lai của câu lạc bộ, bạn sẽ phải đi cùng với những cầu thủ trẻ hơn, khao khát làm những gì tốt nhất để nâng tầm Manchester United trong hai, ba năm tới.”

Bình luận của Ronaldo về hàm ý nói rằng Rooney đang ghen tị
Bình luận của Ronaldo về hàm ý nói rằng Rooney đang ghen tị

Hôm thứ Tư, Rooney đã đăng một bức ảnh của mình trong studio Sky cùng với Jamie Carragher và người dẫn chương trình Dave Jones trên Instagram. Ronaldo đã bình luận bằng từ ‘hai người ghen tị’ vào cuối ngày hôm đó.

Rooney đã được hỏi về nhận xét của đồng đội cũ trong cuộc họp báo mới nhất ở Derby County, anh đã trả lời.

‘Tôi muốn nói rằng không có cầu thủ bóng đá nào trên hành tinh không ghen tị với Cristiano Ronaldo. Sự nghiệp anh đã có, những danh hiệu anh giành được, số tiền anh kiếm được.’

Cơ thể sáu múi,” anh cười gượng nói thêm. ‘Tôi nghĩ rằng mọi cầu thủ trừ Lionel Messi đều ghen tị với Cristiano.’

Ronaldo đã ghi 18 bàn kể từ khi anh chuyển đến United vào mùa hè và là chân sút hàng đầu của câu lạc bộ mùa này.

Tuy nhiên, anh đã vấp phải một số lời chỉ trích từ các chuyên gia khác và người hâm mộ, những người cho rằng sự hiện diện của anh đang cản trở sự tiến bộ và hiệu suất của đội.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn