Vòng 5 V-League: Hà Nội FC bại trận, Bình Dương lên vị trí thứ 2

529 lượt xem

SHB Đà Nẵng có chiến thắng đầu tay tại V-League 2022 sau khi khiến Hà Nội lần đầu thua trận ở mùa này, trong khi Becamex Bình Dương lên vị trí thứ 2 nhờ trận thắng Nam Định.

SHB Đà Nẵng ăn mừng sau trận thắng Hà Nội FC
SHB Đà Nẵng ăn mừng sau trận thắng Hà Nội FC

SHB Đà Nẵng đã khiến Hà Nội FC phải tay trắng rời sân Hòa Xuân khi có chiến thắng 2-1 ở trận đấu thuộc vòng 5 V-League 2022.

Đình Duy và Văn Long thay nhau lập công để mang chiến thắng về cho SHB Đà Nẵng trong khi bàn thắng duy nhất của đại diện Thủ đô được ghi bởi Văn Quyết.

Kết quả này giúp SHB Đà Nẵng có chiến thắng đầu tay ở mùa giải này sau 4 trận liên tiếp chỉ biết đến hòa và thua.

Trong khi đó, đây là thất bại đầu tiên của Hà Nội FC ở mùa giải năm nay. Trận thua này cũng khiến họ vẫn chỉ có trong tay 8 điểm, lỡ cơ hội san bằng điểm số với Hải Phòng.

Với thất bại này, đội bóng Thủ đô cũng đánh mất vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V-League mùa này vào tay Becamex Bình Dương.

Ở trận đấu diễn ra sau đó, Becamex Bình Dương đã giành trọn 3 điểm ngay trên sân Thiên Trường của Nam Đình nhờ pha lập công duy nhất của Văn Vũ.

Sau 5 vòng đấu, Becamex Bình Dương cùng có 8 điểm và hiệu số +1 như Hà Nội FC, nhưng vươn lên vị trí nhì bảng xếp hạng nhờ ghi nhiều bàn thắng hơn.

Top 3 V-League 2022 có thể thay đổi sau khi vòng 5 khép lại nếu như Viettel (7 điểm) giành chiến thắng trong trận đấu muộn với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào chiều 4/7.

Kết quả vòng 5 V-League
Kết quả vòng 5 V-League
BXH V-League
BXH V-League

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn