Barca chiêu mộ Raphinha – dấu chấm hết cho Depay

1435 lượt xem

Barca đang trở nên bận rộn hơn trong kỳ chuyển nhượng với hy vọng bổ sung một vài gương mặt mới vào đội hình của họ trước mùa giải mới và điều đó có thể phải trả giá đối với một số người, trong đó có Depay.

Barca đang nỗ lực chiêu mộ Raphinha
Barca đang nỗ lực chiêu mộ Raphinha

Câu lạc bộ gần đây đã kích hoạt đòn bẩy tài chính, mang lại cho họ bảng cân đối kế toán tích cực và được thiết lập để kích hoạt sớm một giây, giúp họ tự do hơn trong kỳ chuyển nhượng. Điều đó sẽ cho phép họ ký kết thêm một vài thương vụ, và họ đã đặt nền móng cho điều đó, với những cầu thủ như Robert Lewandowski của Bayern Munich và Raphinha của Leeds United được liên kết với các động thái.

Điều đó cũng có nghĩa là với việc một số cầu thủ hiện tại của họ buộc phải ra đi, với tương lai của Memphis Depay đang được đặt dấu hỏi cho mùa giải sắp tới.

Depay hết đất “sống” tại Barca

Rõ ràng Depay không phải là một phần thiết yếu trong kế hoạch của HLV Xavi trong mùa giải, và Barca sẽ sẵn sàng để anh ra đi nếu lời đề nghị phù hợp đến với cầu thủ người Hà Lan. Ngoài ra, sẽ rất khó để cho anh thời gian thi đấu: câu lạc bộ cũng đang tiến hành một thỏa thuận với Ousmane Dembele để gia hạn hợp đồng của anh, sau khi người trước đó của anh hết hạn vào cuối tháng 6.

Depay mới chỉ khoác áo Barca đúng 1 mùa giải
Depay mới chỉ khoác áo Barca đúng 1 mùa giải

Điều đó có nghĩa là Barca có Dembele, Ansu Fati, Ferran Torres, Pierre-Emerick Aubameyang và có khả năng là Lewandowski và Raphinha là những phương án tấn công, khiến Depay không có nhiều cơ hội. Truyền thông ở Barca cũng cho rằng Depay sẽ không có chỗ đứng trong đội nếu Barca hoàn tất việc ký hợp đồng với Raphinha và gia hạn Dembele.

Gần đây, Barca đã cân nhắc cơ hội sử dụng Depay làm trọng lượng trong thương vụ chiêu mộ Jules Kounde của Sevilla, với nỗ lực phải trả một khoản tiền ít hơn. Sevilla được cho là đang đòi hỏi khoảng 65 triệu euro cho sự phục vụ của các hậu vệ, nhưng có thể bị cám dỗ bởi lời đề nghị của Barca, ​​vì họ là fan của Depay.

Sẽ là một vài tuần bận rộn đối với Barca khi họ cố gắng thực hiện các thỏa thuận trong kỳ chuyển nhượng, và sẽ có rất nhiều lời mời chào và sự ra đi.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn