Barca không thể đăng ký Christensen, Franck Kessie

1243 lượt xem

Barca được cho là không thể đăng ký bản hợp đồng mới Andreas Christensen và Franck Kessie do vấn đề tài chính của họ.

Barca không thể đăng ký Christensen, Franck Kessie cho mùa giải mới
Barca không thể đăng ký Christensen, Franck Kessie cho mùa giải mới

 

Cả Christensen và Kessie đều đã chính thức được gã khổng lồ xứ Catalan tiết lộ vào thứ Hai, sau khi gia nhập lần lượt từ Chelsea và AC Milan theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, Cope báo cáo rằng Barca không thể đăng ký bộ đôi này trước mùa giải mới vì hóa đơn lương của họ hiện cao hơn giới hạn yêu cầu.

Báo cáo cho biết thêm rằng họ đã cắt giảm đáng kể hóa đơn tiền lương của mình khi những cầu thủ như Philippe Coutinho, Dani Alves, Adama Traore và gần đây là Ousmane Dembele rời câu lạc bộ. Tuy nhiên, Barca vẫn đang vượt quá giới hạn lương của La Liga và buộc phải cắt giảm thêm trước khi có thể đăng ký bất kỳ bản hợp đồng mới nào.

Các vấn đề tài chính của câu lạc bộ Catalan cũng được cho là đang thúc đẩy việc bán Frenkie de Jong cho Manchester United, vì họ vẫn nợ tiền vệ này khoảng 13,7 triệu bảng tiền lương cơ bản và 3,4 triệu bảng tiền thưởng, đã được thỏa thuận trong đại dịch.

Vẫn còn phải xem liệu Barca có thể theo đuổi các mục tiêu chuyển nhượng khác trong mùa hè này bao gồm tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich và cầu thủ tấn công Raphinha của Leeds United hay không.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn