Hết “mỏng cơm”, thể hình Pedri thay đổi chóng mặt

1231 lượt xem

Pedri rõ ràng đã làm việc chăm chỉ trong giai đoạn trước mùa giải trước khi trở lại huấn luyện tại Barcelona, ​​với thần tượng thể hiện sự biến đổi cơ thể đáng kinh ngạc.

Pedri thể hiện sự biến đổi cơ thể khi trở lại Barcelona trước mùa giải
Pedri thể hiện sự biến đổi cơ thể khi trở lại Barcelona trước mùa giải

Cầu thủ 19 tuổi gia nhập gã khổng lồ xứ Catalan từ đội bóng đồng hương Tây Ban Nha Las Palmas cách đây hai năm và trở thành một phần quan trọng trong đội bóng của Xavi. Có rất nhiều hy vọng cho tiền vệ này trước chiến dịch sắp tới sau hai mùa giải tuyệt vời vừa qua. Và anh rõ ràng đã nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng anh có thể thực hiện tốt nhất có thể. Đó là đánh giá của những bức ảnh mà tuyển thủ Tây Ban Nha đã phát hành trên Instagram từ ngày đầu tiên của chương trình trước mùa giải của Barcelona.

Bức ảnh mà Pedri đăng tải đặc biệt khoe bắp tay to hiện tại của anh. Ngôi sao tuổi teen khoanh tay ngồi trên chiếc xe đạp tập thể dục, giúp khoe cơ bắp khủng giờ đây. Bắp tay khổng lồ của anh hoàn toàn trái ngược với khi anh mới đến Nou Camp. Những hình ảnh trong khoảng thời gian đó cho thấy Pedri với vóc dáng thon gọn hơn rất nhiều, đặc biệt là ở bắp tay, cho thấy anh đã bắt tay vào công việc tập gym kể từ đó.

Vóc dáng hiện tại của Pedri hoàn toàn trái ngược với khi mới đến Barcelona
Vóc dáng hiện tại của Pedri hoàn toàn trái ngược với khi mới đến Barcelona

Pedri là một trong 23 cầu thủ đã trở lại trong ngày đầu tiên của chương trình tiền mùa giải của Barcelona vào thứ Hai. Họ đã hoàn thành các cuộc kiểm tra y tế, bao gồm cả việc xem xét lại thành phần cơ thể, khám nhi khoa và siêu âm tim, trước khi bắt đầu tập luyện. Ở đó, Xavi đưa đội của anh vượt qua các bước của họ với các bài tập thể lực và làm việc với bóng đá. Các thành viên còn lại của đội sẽ có thêm một tuần nghỉ ngơi sau khi thi đấu quốc tế mùa hè và sẽ trở lại vào thứ Hai tuần sau.

Các cầu thủ đã trở lại phải đối mặt với một lịch trình dày đặc, với hai buổi tập vào thứ Năm và Chủ nhật là ngày nghỉ duy nhất của họ. Sự biến đổi cơ thể đáng kinh ngạc của Pedri sau đó sẽ giúp anh có thể trạng tốt cho công việc đó.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn