Barca vẫn mong De Jong đến MU

1393 lượt xem

Barca được cho là rất muốn MU nhắm đến Frenkie de Jong vào mùa hè này.

Thương vụ De Jong đến MU vẫn rất phức tạp
Thương vụ De Jong đến MU vẫn rất phức tạp

MU đã theo đuổi De Jong trong suốt kỳ chuyển nhượng, với hai câu lạc bộ được cho là đã đồng ý về mức phí. Mặc dù, Quỷ đỏ lo ngại thương vụ này đang bị nghi ngờ do một số yếu tố, trong đó có vấn đề lương hoãn mà tiền vệ này đang bị Barcelona nợ.

Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta cũng đã tuyên bố rằng câu lạc bộ không sẵn sàng bán cầu thủ người Hà Lan, trong khi De Jong bày tỏ mong muốn ở lại Camp Nou. Tuy nhiên, theo Diario AS, thông qua Mirror, hệ thống cấp bậc của Barcelona đang ‘bí mật thúc đẩy’ để đưa De Jong sang MU.

Báo cáo cho thấy Xavi có nghi ngờ về khả năng của cầu thủ này sau khi được cho là đã than thở với cầu thủ 25 tuổi trong trận đấu với Osasuna ở mùa giải trước. Xavi được báo cáo tuyên bố: “Chúng tôi không có những cầu thủ có khả năng kiểm soát trận đấu.”

Trong khi đó, cũng có niềm tin trong câu lạc bộ rằng việc bán De Jong sẽ không phải là một sai lầm do cầu thủ này đã gia nhập câu lạc bộ dưới thời chủ tịch tiền nhiệm Josep Maria Bartomeu. Cầu thủ người Hà Lan, người còn bốn năm trong hợp đồng hiện tại, đã có 138 lần ra sân cho Barcelona sau khi gia nhập câu lạc bộ từ Ajax vào năm 2019.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn