Barca có nguy cơ mất Gavi và hai ngôi sao trẻ khác

1161 lượt xem

Barca đã và đang xây dựng tương lai với Xavi Hernandez là huấn luyện viên trưởng, nhưng những kế hoạch đó có thể gặp nguy hiểm khi ba trong số những ngôi sao sáng nhất của họ có thể sắp ra đi.

Gavi sắp hết hạn hợp đồng với Barca
Gavi sắp hết hạn hợp đồng với Barca

Trung vệ Ronald Araujo, và các tiền vệ Gavi và Nico Gonzalez đều đã đến La Masia, nhưng khi hết hạn hợp đồng, họ có thể rời câu lạc bộ.

Đặc biệt, Araujo và Gavi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các câu lạc bộ châu Âu, và Chelsea được cho là đã quan tâm đến cả hai cầu thủ này nhiều lần trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Theo Mundo Deportivo, ba cầu thủ được đề cập là hàng đầu trong danh sách ưu tiên liên quan đến việc gia hạn hợp đồng, nhưng sự tiến bộ được cho là đã không đạt được.

Tại sao Barca có thể mất ngôi sao của mình?

Cả Araujo và Gavi đều thấy hợp đồng của họ tại Camp Nou sẽ hết hạn vào năm 2023, trong khi Gonzalez còn lại một năm trong hợp đồng hiện tại của anh. Tuy nhiên, câu lạc bộ sẽ không muốn gặp rủi ro khi hai người trước đây được nghỉ phép miễn phí vào mùa hè tới vì tài năng của họ và tình hình tài chính của câu lạc bộ.

Các báo cáo cho thấy rằng cả ba cầu thủ đều muốn ở lại câu lạc bộ và được đầu tư vào dự án mà Xavi đang xây dựng ở câu lạc bộ, nhưng Barca đang sống rất nguy hiểm về tương lai của họ tại câu lạc bộ. Barca sẽ cần phải bán mình cho các cầu thủ trẻ với một số lời đề nghị từ Anh dự kiến ​​sẽ đến, tất cả đều sẽ mang lại lợi ích tài chính lớn.

Barca cần phải giữ lấy những ngôi sao của mình
Barca cần phải giữ lấy những ngôi sao của mình

Ví dụ, Manchester United được cho là quan tâm đến Araujo và có thể đưa ra mức lương cao hơn nhiều so với mong muốn của Blaugrana.

Tiền dường như là lý do khiến cuộc đàm phán giữa đại diện của các cầu thủ và câu lạc bộ bị đình trệ, và với tình hình ở Barca, ​​điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Araujo dường như là người có khả năng ra đi cao nhất, mặc dù Mundo Deportivo đã thông báo rằng anh vẫn tiếp tục ở lại câu lạc bộ trong thời điểm hiện tại.

Với số lượng lớn các trận đấu trong danh sách lịch thi đấu của Barca, ​​các cuộc đàm phán hợp đồng được cho là không có trong lịch trình ngay lập tức của câu lạc bộ.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn