Barca sắp công bố Xavi

1803 lượt xem

Theo các báo cáo mới nhất, Barcelona hy vọng sẽ công bố Xavi trở thành tân huấn luyện viên của câu lạc bộ vào hôm nay.

Xavi sẽ dẫn dắt Barca
Xavi sẽ dẫn dắt Barca

Phó chủ tịch Rafa Yuste và giám đốc bóng đá Mateu Alemany đang ở Doha để thực hiện thương vụ, trong khi Xavi được cho là đã gặp chủ sở hữu Al Sadd Mohamad bin Khalifa al Thani vào thứ Năm để cố gắng giữ anh khỏi rời câu lạc bộ.

Xavi đã nói rõ vào thứ Tư, sau khi Al Sadd khẳng định họ không có ý định để anh ra đi, rằng anh cảm thấy đã đến lúc phải về nhà. Cựu tiền vệ này cho biết sẽ rất “ngoạn mục” nếu trở lại Camp Nou và dẫn dắt đội bóng.

Mundo Deportivo hiện đang báo cáo rằng sẽ có một cuộc họp cuối cùng vào thứ Sáu để giải quyết việc ra đi của Xavi, và nếu tất cả không thể đạt được thỏa thuận thì Barca có thể chỉ cần trả điều khoản giải phóng 5 triệu euro của anh.

Đài phát thanh Catalunya có một báo cáo tương tự và tin rằng một thông báo chính thức sẽ được đưa ra vào ngày mai khi thỏa thuận kết thúc. Barca rõ ràng đã đề nghị một trận giao hữu với Al Sadd ở Doha hoặc thậm chí ở Gamper Trophy như một sự thay thế cho việc thanh toán điều khoản giải phóng.

Ở Diario AS , từ đó cho rằng Xavi thậm chí có thể sẵn sàng bỏ tiền túi ra trả một số điều khoản giải phóng hợp đồng nếu cần thiết.

Al Sadd được cho là “ngạc nhiên” khi Joan Laporta không thực hiện chuyến đi đến Qatar nhưng các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục vào thứ Sáu với Xavi “thuyết phục” câu lạc bộ sẽ tôn trọng thỏa thuận của một quý ông để anh ra đi nếu Barca gọi đến.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn