Bayern thừa nhận không thể cạnh tranh với Man Utd và Chelsea về chi tiêu mạnh tay

77 lượt xem

Giám đốc thể thao của Bayern Munich, Hasan Salihamidzic đã thừa nhận rằng câu lạc bộ bất lực trong việc ngăn chặn các đội bóng thống trị của giải Ngoại hạng Anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Bayern Munich từ lâu không quen việc chi tiền tấn
Bayern Munich từ lâu không quen việc chi tiền tấn

Gã khổng lồ xứ Bavaria từ lâu đã được coi là một trong những câu lạc bộ lớn nhất và thành công nhất của bóng đá châu Âu.

Tuy nhiên, do bản chất doanh thu từ truyền hình của Premier League thấp hơn các đối thủ trên khắp châu Âu, các câu lạc bộ như Bayern không có khả năng phù hợp với giá thầu và mức lương được đưa ra cho các câu lạc bộ lớn nhất nước Anh.

Ví dụ, trong khi Bayern khá tiết kiệm trong thị trường mùa hè này khi chi không quá 42 triệu euro cho Dayot Upamecano và Omar Richards , thì Manchester United lại chi gần gấp đôi số tiền đó cho chỉ một cầu thủ dưới dạng Jadon Sancho .

Và, nếu các báo cáo được tin tưởng ở Anh, Chelsea có thể chi gấp đôi phí Sancho để ký hợp đồng với tiền đạo Erling Haaland của Borussia Dortmund .

Như vậy, người đứng đầu bộ phận tuyển dụng của Bayern đã rất ít khi phủ nhận rằng câu lạc bộ của ông ấy đơn giản là không thể cạnh tranh với những con số như vậy.

Dayot Upamecano là bản hợp đồng lớn duy nhất của Bayern Munich
Dayot Upamecano là bản hợp đồng lớn duy nhất của Bayern Munich

‘Chúng ta cần cố gắng trở nên gợi cảm theo một cách khác’

Salihamidzic nói trong một cuộc họp báo: “Thật không dễ dàng khi bạn nhìn thấy những gì người khác đầu tư,“ Chúng tôi cố gắng trở nên quyến rũ theo một cách khác. Bạn không thể làm gì để chống lại một số thế lực tài chính ”.

Bayern đã được liên hệ với một số hậu vệ mới, sau khi hậu vệ trái Alphonso Davies dính chấn thương dài.

Tuy nhiên, một lần nữa, Salihamidzic kêu gọi sự thận trọng trong kỳ chuyển nhượng và tin rằng các cầu thủ trẻ có thể điền vào những nơi mà các câu lạc bộ giàu có hơn có thể chỉ cần ký hợp đồng với cầu thủ mới.

“Các chấn thương có thể kiểm soát được. Chúng tôi biết rằng đây không phải là một vấn đề và chúng có thể được chữa khỏi một cách hợp lý một cách nhanh chóng.

“Chúng tôi có nhân sự rất tốt, có nhiều hậu vệ trẻ giỏi nên chấp nhận thi đấu.

“Vì vậy, tôi không thấy có vấn đề gì. Vì những chấn thương này, chuyển nhượng không phải là một vấn đề. “

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn