Eric Garcia so sánh với Xavi với Pep Guardiola và Luis Enrique

841 lượt xem

Eric Garcia đã so sánh huấn luyện viên mới của Barcelona, Xavi với Pep Guardiola và Luis Enrique trong một cuộc phỏng vấn với Diario Sport. 

Eric Garcia từng làm việc với cả Pep Guardiola và Luis Enrique
Eric Garcia từng làm việc với cả Pep Guardiola và Luis Enrique

Eric đã làm việc với Guardiola tại Manchester City, người mà anh đã rời đi để trở lại Barcelona, ​​và làm việc với Luis Enrique ở La Roja.

Eric nói, Xavi là “người phù hợp” để dẫn dắt Barcelona lúc này. Cựu tiền vệ huyền thoại mới chỉ tiếp quản sân Camp Nou vào đầu tuần trước nhưng sự khác biệt đã được cảm nhận.

Ở Xavi, tôi nhìn thấy những điều từ Pep và cả Luis Enrique”, ​​Eric nói. “Ông ấy là một huyền thoại của câu lạc bộ và anh ấy là một huấn luyện viên rất giỏi. Tâm lý của anh ấy gắn bó với cầu thủ rất nhiều và tính cách mà nó phát triển là rất quan trọng. 

Còn với Ronald Koeman, người tiền nhiệm của Xavi, Eric chỉ có những điều tích cực để nói. 

Đối với cá nhân tôi, Ronald đã giúp tôi rất nhiều và tôi chỉ có lời cảm ơn,” anh nói về HLV người Hà Lan.

Barcelona có được kỷ nguyên Xavi đang diễn ra vào rạng sáng chủ nhật tới đây, khi họ đối đầu với Espanyol tại Camp Nou. Cả hai bên đều ngang bằng khi bước vào trận đấu, mỗi bên 17 điểm. Sự trở lại của Xavi cũng như sự trở lại của Dani Alves sẽ khiến khán giả dậy sóng, nhưng họ vẫn mong đợi một màn trình diễn thuyết phục và không gì khác ngoài ba điểm.

Barcelona cần chiến thắng để bắt đầu vươn lên dẫn đầu bảng từ vị trí thứ 9 mà họ hiện đang chiếm giữ, và theo dõi trận đấu với Espanyol với một trận đấu phải thắng khác ở Champions League. Họ chào đón Benfica đến Camp Nou vào thứ Tư.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn